Dành cho ứng viên | Dành cho nhà tuyển dụng

TRANG CHỦ TÌM VIỆC TẠO HỒ SƠ QUẢN LÝ HỒ SƠ TIN TỨC HỎI ĐÁP CHODOKHACHSAN.COM DIỄN ĐÀN
Tin tức
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
 
Việc làm mới nhất
Xem tất cả »

Nhà tuyển dụng

Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz  In bài này  Gửi cho bạn bè  
Khai trương khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng (Lượt xem : 335)
Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng và chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh vào ngày 2/9/2013 tại Thành phố Đà Nẵng.

Buổi lễ được tổ chức trọng thể và có sự tham gia Ông Nguyễn Minh Quang – Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng Cục Du Lịch, các lãnh đạo của Trung Ương, thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, lãnh đạo các sở ban ngành Du lịch, các nhà đầu tư, đối tác lớn cùng đại diện báo đài Trung ương và địa phương.

Mường Thanh Đà Nẵng là thành viên thứ 18 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với 370 phòng nghỉ và 8 căn hộ cao cấp. Khách sạn tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn, giữa 2 cây cầu nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng là Cầu Rồng và cầu Sông Hàn, cách không xa sân bay quốc tế Đà Nẵng, và các điểm du lịch nổi tiếng khác của thành phố. Là thành viên chiến lược của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại miền Trung, Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng với đội ngũ gần 200 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp – sẵn sàng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khách sạn du lịch phát triển của Đà Nẵng.

Mang đậm đà phong vị Tây Bắc của thương hiệu Mường Thanh kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng xứ Quảng – chắc chắn khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng. Nhân sự kiện khai trương Mường Thanh Đà Nẵng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng sẽ chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh. Đây là bước đầu quan trọng trong tiến trình xây dựng một tổ chức chính thức đại diện cho Tập đoàn Mường Thanh và đối tác trong các hoạt động xã hội sâu rộng trong tương lai. Dự kiến phạm vi hoạt động của Quỹ gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; Y tế và giáo dục tại nông thôn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa; Các vấn đề về môi trường và nước sạch; Cứu trợ thiên tai.

Gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội, luôn coi xây dựng doanh nghiệp song hành với phát triển địa phương, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, việc mở rộng hệ thống khách sạn trên khắp 3 miền đất nước của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là một hành trình đầy tâm huyết vì sự phát triển bền vững trong tương lai. Sự kiện khai trương khách sạn thứ 18 Mường Thanh Đà Nẵng và chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh là một dấu mốc quan trọng trong hành trình đó.

Chủ đề của buổi lễ sẽ hướng đến các giá trị bền vững của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh qua hình tượng cây Mường Thanh và màu xanh của sức sống, hy vọng và sự phát triển.

 [Đầu trang]  [Quay lại]
Tag của bài viết:
Ý kiến của bạn :
Nhập mã :
Các tin khác:
LIÊN HỆ
Add: 97 Doan Ke Thien Str., Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.
Tel: 84-4-62750275    Hotline: 84-98352 9955
Website: hoteljob.vn;    chodokhachsan.com
Email: info@hoteljob.vn
HCMC OFFICE
Add: 100 Ly Tu Trong Str., District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Email: hcmc@hoteljob.vn
GXNCC Số 76/GXN-TTĐT, của Bộ Thông tin & Truyền thông.