Dành cho ứng viên | Dành cho nhà tuyển dụng

TRANG CHỦ TÌM VIỆC TẠO HỒ SƠ QUẢN LÝ HỒ SƠ TIN TỨC HỎI ĐÁP CHODOKHACHSAN.COM DIỄN ĐÀN
Tin tức
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
Skip Navigation Links.
 
Việc làm mới nhất
Xem tất cả »

Nhà tuyển dụng

Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz  In bài này  Gửi cho bạn bè  
Khóa học "ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP" - "PRO-N-SUCCESS"  (Lượt xem : 5337)
Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp?Hãy tham gia khóa học dành cho đầu bếp chuyên nghiệp để được cấp chứng chỉ nghề nghiệp, phát triển kỹ năng và mở đường cho những thành công trong tương lai, khóa học ”PRO-N-SUCCESS”
Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, để có thể vừa tự quản lý nhà hàng của mình mà vẫn  có thể  vừa tự tay nấu những món ăn ngon cho những khách hàng yêu quý. Bạn muốn trở thành bếp trưởng tại các nhà hàng nổi tiếng, các khách sạn 5 sao. Nhưng bạn luôn băn khoăn tự hỏi, “mình phải bắt đầu từ đâu?”.
Trên thực tế, đầu bếp là 1 nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo, người đầu bếp phải thực hiện rất nhiều công việc để chuẩn bị cho “ra lò” sản phẩm của mình, như: Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị nấu ăn cần dùng trong quá trình chế biến. Lựa chọn các nguyên liệu đầu vào. Lựa chọn  phương pháp chế biến thực phẩm. Trình bày các món ăn đẹp mắt, đảm bảo tính mỹ thuật. Đào tạo và giám sát các nhân viên nấu ăn khác. Ngoài ra, người đầu bếp chuyên nghiệp còn phải biết cách chỉ đạo phối hợp các hoạt động nấu ăn sao cho thành phẩm làm ra thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật. Quả là không sai khi kết luận rằng: “Nấu ăn là 1 nghệ thuật, và người đầu bếp chính là 1 nghệ sĩ”.
Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của nghề đầu bếp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Quả Táo Vàng thiết kế cho các học viên và những người đam mê nghề không chỉ là những khóa học với những kiến thức cơ bản về nghề đầu bếp mà còn là những cơ hội để các bạn học tập và rèn luyện những kỹ năng và tố chất cần thiết đối với 1 người đầu bếp chuyên nghiệp, như: kỹ năng sáng tạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng cá nhân, kỹ năng tổ chức, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tài chính.
Với tiêu chí đề cao chất lượng hơn số lượng, “học đi đôi với hành”, Quả Táo Vàng luôn mong muốn được tạo điều kiện cho các học viên được thực hành và giúp các bạn lĩnh hội các kỹ thuật và các công thức món ăn mới.
Ngoài ra, tất cả các giáo trình do Quả Táo Vàng biên soạn đều là giáo trình song ngữ, bởi chúng tôi hiểu rằng vốn ngoại ngữ cũng cần được trau dồi vì hầu hết những nhà hàng và khách sạn hiện nay đều yêu cầu rất cao về khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, nên chúng tôi mong muốn được tạo điều kiện cho các đầu bếp chuyên nghiệp tương lai được tiếp xúc với những từ ngữ chuyên nghành ngay từ những buổi đầu tiên.
Quả Táo Vàng hiện có rất nhiều khóa học, đáp ứng mọi trình độ và mọi nhu cầu của học viên. Các khóa học liên tục được khai giảng vào các ngày trong tuần và vào các khung giờ khác nhau rất thuận tiện với lịch công tác, làm việc,học hành của từng học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Quả Táo Vàng

Nguyên liệu luôn được chuẩn bị sẵn cho các bạn và chúng tôi sẽ nấu cho 4 người để có thể giảm thiếu ngân sách cho các bạn. Lớp học kéo dài trong 2 giờ. Giáo trình sẽ được chuẩn bị khi bạn đến lớp học. Giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình các bước chuẩn bị và các bạn sẽ song song thực hành.Thậm chí ngay sau buổi học, bạn luôn luôn có thể liên lạc với thầy giáo trong trường hợp bạn cần thêm chỉ dẫn.

Đăng ký học như thế nào?

 - Bước 1: Lựa chọn khóa học

 - Bước 2: Gọi cho chúng tôi hoặc email cho chúng tôi theo mẫu sau trong phần liên hệ

 - Bước 3: Chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin liên quan tới ngân sách và sở thích của các bạn và tư vấn khóa học phù hợp cho các bạn

 - Bước 4: Chúng tôi sẽ giữ chỗ và đặt khóa học cho các bạn

 - Bước 5: Chào đón bạn tới Quả táo vàng 

Theo http://www.goldenapple.com.vn/GoldenApple/en/ga-cources/60-pro-n-success.html

 [Đầu trang]  [Quay lại]
Tag của bài viết:
Ý kiến của bạn :
Nhập mã :
vqhuyvn. yahoo.com Sau khi tim hieu, minh co mot so thac mac, mong duoc giai dap: 1.ten: Vuong Quang Huy 2.nam sinh:1984 3. trinh do: dai hoc, chuyen nganh bac sy thu y, dai hoc nong lam, tp hcm. nien khoa 2002-2007 Hien minh da di lam duoc 5 nam, gio muo hoc va lam cv theo so thich 4. ngoai ngu: biet tieng anh, phap nhung quen het roi minh muon theo hoc nau an, mot lop co dao tao can ban ve chuyen mon, nhung khong biet bat dau tu dau. mong nhan duoc su tu van va gop y. xin chan thanh cam on
Các tin khác:
LIÊN HỆ
Add: 97 Doan Ke Thien Str., Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.
Tel: 84-4-62750275    Hotline: 84-98352 9955
Website: hoteljob.vn;    chodokhachsan.com
Email: info@hoteljob.vn
HCMC OFFICE
Add: 100 Ly Tu Trong Str., District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Email: hcmc@hoteljob.vn
GXNCC Số 76/GXN-TTĐT, của Bộ Thông tin & Truyền thông.