Tài liệu chuyên ngành

Hướng dẫn 20+ cách gấp khăn ăn chủ đề Giáng sinh cho nhà hàng - khách sạn
Hướng dẫn 20+ cách gấp khăn ăn chủ đề Giáng sinh cho nhà hàng - khách sạn
Giáng sinh đang đến gần, nhiều cây thông Noel với đủ kích cỡ - từ truyền thống đến phá cách - lấp lánh ánh đèn đã được dựng lên khắp nơi; giai điệu “J...
Tải ngay tài liệu “Sơ cấp cứu khi bị rắn cắn” vô cùng hữu ích
Tải ngay tài liệu “Sơ cấp cứu khi bị rắn cắn” vô cùng hữu íc...
Rắn xuất hiện tại khu vực khách sạn, nhà hàng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, hình ảnh của khách sạn mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toà...
Chi phí trực tiếp và chi phí gián tiếp - Những nội dung không thể bỏ qua trong kinh doanh khách sạn
Chi phí trực tiếp và chi phí gián tiếp - Những nội dung khôn...
Để vận hành một khách sạn hay một doanh nghiệp bất kỳ đều cần có rất nhiều  loại chi phí khác nhau. Trong bài viết này Hoteljob.vn sẽ chia sẻ đến bạn...
ISO 9001:2015 là gì? Hiệu quả tối ưu của ISO 9001:2015 trong vận hành khách sạn, nhà hàng 
ISO 9001:2015 là gì? Hiệu quả tối ưu của ISO 9001:2015 trong...
Tiêu chuẩn ISO 9001 là thuật ngữ không còn quá xa lạ, đặc biệt với những doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống quản lý chất lượng. Là phiên bản mới nhất...
STR là gì? 5 mẹo đọc hiểu báo cáo STR chuẩn nhất
STR là gì? 5 mẹo đọc hiểu báo cáo STR chuẩn nhất
Ngành nhà hàng - khách sạn vốn cạnh tranh cao, buộc bất kỳ hotelier cũng đều phải nắm bắt kịp xu hướng, thị trường để đưa ra cách làm việc, quản lý độ...

Chuyện nghề

Bạn (từng) đến với Nghề Khách sạn vì điều gì?
Bạn (từng) đến với Nghề Khách sạn vì điều gì?
Bất kỳ sự lựa chọn nghề nghiệp nào cũng đều có lý do. Vậy lý do bạn đến với nghề khách sạn (NKS) là gì? ​ Bạn đến và từng đến với NKS vì điều gì? Ms. Smile có dịp khảo sát qua 100 Hotelier t...
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN

Cho nhà tuyển dụng

Cho ứng viên

Thuật Ngữ Nghề