Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12683 1

Bếp trưởng - KS Mường Thanh Vientiane - Lào

  • Hạn nộp: 15/04/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Nước ngoài
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
27/04/2016 09:50

Mô tả công việc

Vị trí này chịu trách nhiệm điều hành, giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp để đảm bảo: - Chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách; - Đảm bảo VSATTP; - Đảm bảo chi phí thực phẩm food cost ở mức 35 – 37%. - Đào tạo và quản lý nhân viên. - Báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày. kết hợp với Bếp phó và giám đốc bộ phận ẩm thực để đạt được những mục tiêu đề ra. Bếp trưởng cũng phải giám sát bộ phận rửa chén bát và vệ sinh khu vực bếp. - Lập kế hoạch, Phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến mại cùng với GD bộ phận ẩm thực, Maketing, ban giám đốc, phòng bán hàng. - Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng và những khách hàng tiềm năng. Tư vấn thực đơn cho khách hàng sao cho hợp lý với giá cả và hài long khách hàng. - Xem lại những ý kiến khách hàng, với sự tham gia của các giám sát nhà hàng và giám đốc nhà hàng khi thiết lập thực đơn mới. - Thường xuyên đi vòng quang nhà hàng trong những giờ cao điểm nói chuyện với khách hàng, kiểm tra chất lượng và cách trình bày món ăn. - Tiếp thu ý kiên khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp từ phong kinh doanh, giám sát hoặc trưởng bộ phận nhà hàng. - Giải quyết phàn nàn của khách hàng mọt cách tế nhị và hợp lý làm cho khách hàng hài lòng. • Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. • Thiết lập công thức chuẩn với hình ảnh kèm theo với tất cả thực đơn cho bếp và bộ phận ẩm thực.copy 1 bản cho giám đốc bộ phận ẩm thực. • Thiết lập và phát triển với bếp phó, giám đốc phòng thu mua về tiêu chuẩn và yêu cầu về cung cấp thực phẩm tươi sống tại địa phương như thịt, cá, gà, rau củ quả và một số mặt hàng khác. • Hiểu biết các nguyên liệu, nguyên lý chế biến và cách trình bày món ăn. • Tổ chức đi thăm quan chợ, siêu thị để kiểm tra về chất lượng và giá cả những thực phẩm có sẵn. • Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ. • Đưa ra ý kiến về trang thiết bị dụng cụ thay thế hoặc thêm cho hoạt động của bộ phận ẩm thực • Biết cách cân bằng hàng hóa, thực phẩm, cách thức chế biến trong mỗi thực đơn để tạo ra các thực đơn hài hòa về màu sắc phong phú về nguồn thực phẩm chế biến, đa dạng trong cách chế biến để có được tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. • Thường xuyên kiểm tra chất lượng món ăn của nhân viên tại nhà ăn nhân viên. • Luôn đảm bảo và áp dụng đúng hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm. • Bàn bạc với Giám đốc bộ phận ẩm thực về báo cáo, dự báo, chỉ tiêu, tang doanh thu bằng kế hoạch quảng bá, lễ hội và các khuyến mại đặc biệt. • Quan sát, quản lý thích hợp kho, đóng gói và làm đông lạnh trong kho, đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại. • Tính toán với Giám đốc bộ phận ẩm thực và quản lý giá bán của thực phẩm. • Luôn tiết kiệm chi phí, quản lý chặt chẽ nguyên liệu những vẫn phải đảm bảo chất lượng món ăn cho khách hàng. • Tổ chức kiểm tra sơ chế cho thịt, gia cầm, cá để đảm bảo về khối lượng xuất ăn để quản lý. • Thiết lập đảm bảo cạnh tranh về lợi nhuận của nhà hàng, chất lượng món ăn của bếp và giá cả. • Thăm quan các nhà cung cấp với Giám đốc bộ phận ẩm thực và giám đốc phòng mua hàng để lựa chọn nhà cung cấp và sản phẩm. • Tham gia hội họp với bên phòng tiệc với khách hàng nếu được yêu cầu. • Luôn giữ tính chuyên nghiệp cao trong công việc, hướng tới mục đích cuối cùng là khách hàng và sự phát triển của khách sạn. tạo những ấn tượng tốt với khách hàng quà những món ăn và phong cách và thái độ phục vụ.

Quyền lợi được hưởng

Trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Trình độ đào tạo: Bằng cử nhân, Cao đẳng, trung cấp du lich khoa chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm tương đương • Kinh nghiệm: * Có kinh nghiệm ít nhất 5- 10 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 4- 5 sao. Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở. Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email. Có thể nói được tiếng anh.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng gửi CV (bảng tóm tắt thông tin cá nhân, quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc) về email: Tin đã hết hạn Subject email: MTLAO– Vị trí ứng tuyển – Họ và tên - Số điện thoại Hạn cuối nộp hồ sơ: 05/04/2016 Để biết thêm chi tiết truy cập: www.muongthanh.com hoặc Fan page: Việc làm Mường Thanh

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Đường Rue Bỏeechane, tổ 14, bản Phôn Sỉ Nuôn, quận Sỉ Sắt Ta Nác, thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
  • Được biết đến là tập đoàn khách sạn lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn Mường Thanh hiện sở hữu 35 khách sạn đang hoạt động tọa lạc tại những địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng trên lãnh thổ Việt Nam đạt tiêu chuẩn từ 3-5 sao. Từ nay đến hết năm 2017, chúng tôi sẽ liên tục khai trương các dự án mới đưa số khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh vượt mốc 60. Trong tháng 6 năm 2016, tập đoàn dự kiến khai trương Mường Thanh Luxury Vientiane – khách sạn thứ 39 trong chuỗi khách sạn của Tập Đoàn Mường Thanh. Mường Thanh Luxury Vientiane ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn của tập đoàn với chiến lược mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực và Quốc tế. Khách sạn với quy mô lớn với số lượng 331 phòng, đẳng cấp, dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi chào đón tất cả các ứng viên muốn có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiêm túc, ổn định và lâu dài.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu