Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9856 1

TUYỂN BẾP TRƯỞNG

  • Hạn nộp: 19/04/2017
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
21/09/2017 09:10

Mô tả công việc

Quản lý hàng hóa của bếp - Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới khi có yêu cầu. - Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món ăn. - Biết Setup bếp, biết cách lên thực đơn, làm cost. - Có khả năng nghiên cứu, phát triển menu buffet, tiệc. - Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí, định lượng. - Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn. - Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành, quản lý nhân sự bếp. - Quản lý công cụ, tài sản được bàn giao. - Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. - Đào tạo nhân viên bếp

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận (Lương= Lương CB+ thưởng doanh thu + tip) - Ăn ca - Làm 8h/ ngày, nghỉ 1 ngày/ tuần

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 3-5 ở vị trí tương đương - Chịu học hỏi tìm tòi các món mới. - Làm việc độc lập và sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới khi cần thiết.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lí lịch - CMND (photo công chứng) - Giấy khám sức khỏe - Bản sao giấy khai sinh (công chứng) - Bản sao sổ hộ khẩu (nếu có) - Bản sao bằng cấp có liên quan hoặc văn bằng, chứng chỉ trường anh/chị theo học (công chứng)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 53 Xuan Dieu Str. - Tay Ho District - Ha noi
  • La Salsa garden Restaurant& Lounge is a small establishment located in the heart of Hanoi city that offers a mix of both traditional French food and typical Spanish tapas. Whether you wish to enjoy an “aperitif” at the bar or dine in the charming restaurant upstairs, the quality of the cuisine, the warm welcome and the Hispanic ambiance will not leave you indifferent. The owner, Antoine, a Frenchman with Spanish origins, created the concept in 1999 and has been working there ever since. Thanks to his involvement and that of his staff, la Salsa has now become a favorite amongst tourists, expats and locals alike.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu