Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7863 1

Chef De Partie/ Bếp chính

  • Hạn nộp: 29/11/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
07/11/2018 09:07

Mô tả công việc

Nghiệp vụ bếp: • Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm. • Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng món ăn, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao. • Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn. • Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn dù được gọi dưới tên ngoại ngữ, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn. • Huấn luyện nhân viên về kỹ năng nấu ăn, kiến thức trang trí đĩa thức ăn, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC... • Kiểm tra các phương tiện, dụng cụ được giao luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt. Báo cáo ngay mọi trục trặc, không nên tự sửa chữa nếu liên quan đến các ống dẫn chất đốt và những gì có nguy cơ gây điện giật, cháy nổ. • Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho sự chế biến của nhân viên dưới quyền, khi cần xin thêm phải theo đúng trình tự và quy trình xin tiếp phẩm. • Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm. • Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn. • Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho… Về mặt tài chính: • Thông hiểu và thực hiện đúng các qui trình, yêu cầu của khách sạn khi nhận sản phẩm đầu vào cũng như xin tiếp phầm cho nhân viên Bếp sử dụng. • Sử dụng sản phẩm, nguyên nhiên liệu và công lao động một cách tiết kiệm. To use products, materials and labor economically. Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.

Quyền lợi được hưởng

Trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp. • Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng. • Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên. • Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP). • Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt. • Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản.

Yêu cầu hồ sơ

CV (Curriculum Vitae) và Sơ Yếu Lý Lịch

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 17 Ton Duc Thang Street, District 1, Ho Chi Minh City
  • https://odysseahotels.com/riverside-hotel
  • Liberty Central Saigon Riverside Hotel located on Ton DucThang Street, is the perfect combination between the romantic river and modern architecture, with every stay at the hotel, you will enjoy the luxury and tranquility at the same time. Liberty Central Saigon Riverside hotel is close to the commercial center of the city such as Parkson, Vincom shopping center, Saigon Trade Center Building, SaigonTowers, Saigon Post Office&Hospital and 7km from TanSonNhat International Airport... Moreover, this is the perfect place to organize conferences, seminars and banquets with all required services and equipment suiting your needs. Staying in Liberty Central Saigon Riverside hotel, you will feel the lively atmosphere and you will be satisfied with the comfort and the best services in Ho Chi Minh City.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu