1140
400
14003
1
Quản Lý Nhà Hàng tại Hà Nội
- Hạn nộp: 30/10/2016
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Giờ hành chính
Cập nhật
01/01/2018 12:00
01/01/2018 12:00
Mô tả công việc
- Xây dựng, tổ chức, thực hiện các chiến lược, kế hoạch kinh doanh của nhà hàng theo mục tiêu kinh doanh ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
- Chịu trách nhiệm tìm cách cải tiến dịch vụ của nhà hàng. Đảm bảo khách hàng hài lòng cảm thấy nhà hàng là nơi thưởng thức món ăn thú vị, tiện lợi và đội ngũ nhân viên thân thiện
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng. Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, PCCC.. theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng đề ra.
- Phối hợp với bếp trưởng hệ thống để không ngừng sáng tạo nên những món ăn mới độc đáo để thu hút khách hàng.
- Xây dựng các chương trình khuyến mại theo từng thời điểm trong năm để thúc đẩy doanh thu nhà hàng.
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Gặp, chào hỏi khách, sắp xếp chỗ và hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
- Lên lịch làm việc và phân công công việc, thời gian làm việc cho toàn bộ nhân viên nhà hàng và giám sát việc thực hiện đúng.
- Tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Duy trì môi trường làm việc thân thiện và thử thách cho đội ngũ nhân viên,
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Kiểm soát chi phí dựa trên các tiêu chí và định mức ngân sách do công ty đề ra: Lương, Chi phí vận hành nhà hàng…
- Kiểm soát, giám sát và thực hiện chỉ tiêu doanh số của nhà hàng.
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...
- Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiêp, năng động, thân thiện. Ban lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết.
- Tháng lương thứ 13 và các chế độ thưởng Lễ, Tết…
- Điều kiện làm việc ổn định, lâu dài.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi : 30 - 40 tuổi Nam
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng/khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên.
- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành liên quan. - Kỹ năng quản lý, đàm phán, giao tiếp, giải quyết vấn đề, định hướng chất lượng dịch vụ khách hàng.
- Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, outlook…).
- Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan.
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi CV về email : Tin đã hết hạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Toàn Quốc
Khách hàng của Hoteljob.vn cần tuyển:
Thông tin liên hệ
- Mr.Tuấn