Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13174 1

Bếp Trưởng Nhà Hàng / Chef De Cusine

  • Hạn nộp: 31/12/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
15/11/2016 10:24

Mô tả công việc

- Hỗ trợ Phó Tổng Bếp trưởng (PTBT) xây dựng chương trình hành động hàng năm của bộ phận; - Hỗ trợ PTBT lập kế hoạch hành động, kế hoạch định kỳ của bộ phận; thực hiện và giám sát việc thực hiện các kế hoạch này. - Tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch định kỳ của Bộ phận; - Hỗ trợ PTBT tổ chức quản lý, điều hành và giám sát hoạt động của các Bếp bao gồm cả bộ phận Tạp vụ: o Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận; o Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (theo tiêu chuẩn ISO); o Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; o Tổ chức kiểm soát quy trình chế biến, chất lượng món ăn, đảm bảo tất cả các món ăn được cung cấp tới khách hàng đồng đều và đạt tiêu chuẩn thương hiệu; o Tổ chức kiểm tra, kiểm soát vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các Bếp; o Thực hiện và kiểm soát công tác PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý; o Chủ động tìm hiểu thông tin, phản hồi từ khách hàng về chất lượng món ăn, nhằm điều chỉnh, thay đổi cho phù hợp; o Chịu trách nhiệm trang trí, sắp xếp quầy thực phẩm đẹp mắt, phù hợp với thiết kế và định hướng ẩm thực của khách sạn; o Hỗ trợ PTBT xây dựng các thực đơn phù hợp với nhu cầu của Khách sạn; o Kiểm soát tỷ lệ giá vốn các mặt hàng theo quy định của Công ty; tổ chức đánh giá định kỳ, đề xuất điều chỉnh giá bán phù hợp với từng giai đoạn. - Hỗ trợ Phó Tổng Bếp trưởng/ Tổng Bếp trưởng cập nhật “Thư viện thực đơn buffet”. - Kiểm tra các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đúng thẩm quyền phê duyệt; - Phối hợp với Phòng Cung ứng để cập nhật hàng hóa, nhất là vào mùa cao điểm, luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng, dồi dào; - Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý; - Hỗ trợ PTBT xây dựng và hoàn thiện định mức tiêu hao, định mức tồn kho phù hợp; - Lên kế hoạch đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng cận hạn, chậm chuyển động, tránh tồn đọng vốn; - Phối hợp với bộ phận Kỹ thuật về việc kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ cơ sở vật chất, máy móc, công cụ dụng cụ; đề xuất mua mới/thanh lý/hủy nếu cần thiết; - Thường xuyên khảo sát, học hỏi kinh nghiệm của các cơ sở kinh doanh khác (ngoài Tập đoàn) để áp dụng các ý tưởng mới cho cơ sở mình quản lý; - Nghiêm chỉnh chấp hành quy định và nội quy của Tập đoàn, của Công ty và của bộ phận. - Hỗ trợ PTBT xây dựng/ điều chỉnh ngân sách hàng năm của bộ phận; - Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của các Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định nhưng chất lượng và số lượng món ăn vẫn đảm bảo. - Đề xuất và thực hiện các chương trình/hoạt động tiết kiệm chi phí của bộ phận (như: tiết kiệm năng lượng, kiểm soát tiêu hao nguyên nhiên liệu, vật tư…). - Xây dựng và đề xuất sơ đồ tổ chức của bộ phận với chức năng/nhiệm vụ/mô tả công việc/tiêu chuẩn nghề phù hợp; - Chịu trách nhiệm chất lượng CBNV dưới quyền: o Phối hợp với Phòng Đào tạo để xây dựng và tổ chức/trực tiếp thực hiện các chương trình đào tạo cho CBNV; o Thường xuyên rà soát, đánh giá chất lượng CBNV; o Trực tiếp đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ CBNV tiềm năng. - Xem xét và đề xuất mức khen thưởng/kỷ luật/tăng lương cho CBNV trực thuộc; - Thực hiện và kiểm soát các vấn đề nhân sự (như: làm thêm, nghỉ phép, tuyển dụng công nhật…) một cách hợp lý, theo đúng quy định; - Bố trí CBNV tham gia đầy đủ các buổi đào tạo nâng cao tay nghề, hướng dẫn xử lý tình huống sự cố, biện pháp phòng chống rủi ro thường gặp như an toàn lao động, PCCC…; - Đánh giá mức độ hài lòng của CBNV và đưa ra các phương án định hướng phát triển nhân sự phù hợp; - Truyền đạt và duy trì Giá trị cốt lõi của Tập đoàn, đời sống tinh thần và văn hóa doanh nghiệp tại cơ sở. - Kiểm soát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng và hướng dẫn thực hiện cho bộ phận; - Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý; đảm bảo tính hệ thống; - Tổ chức phát hành các văn bản đến từng CBNV trong bộ phận một cách nhanh chóng, kịp thời để phục vụ công việc. - Kiểm soát, lường trước các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra trong bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm. - Trực tiếp xử lý các tình huống, sự cố hàng ngày tại bộ phận; - Báo cáo CBLĐ các trường hợp ngoài khả năng xử lý hoặc thẩm quyền và các sự cố, sự việc quan trọng, khẩn cấp. - Tham gia các dự án mới của Công ty khi được Ban Lãnh đạo yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng hấp dẫn - Chế độ ưu đãi nhân tài - Được đào tạo để nâng cao kỹ năng - Được hưởng các chế độ theo quy định nhà nước

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm tại vị trí tương đương. - Làm việc tại Đảo Phú Quốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi CV về địa chỉ Email: Tin đã hết hạn hoặc Tin đã hết hạn Điện Thoại: 0907 54 00 99 - Hồ sơ khi nhận việc: 1. Sơ yếu Lý Lịch có chứng nhận của phường/ xã 2. Giấy Khai sinh 3. Giấy khám sức khỏe 4. Copy Chứng minh thư nhân dân công chứng (2 bản) 5. Copy hộ khẩu 6. Bằng cấp (copy công chứng) 7. Xác nhận Công an không tiền án, tiền sự 8. 4 ảnh 3x4

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Located on the exquisitely beautiful Bai Dai beach, Vinpearl Phu Quoc Resort & Golf is a fantastic holiday destination which guarantees you epic moments, whether you are planning a family getaway, a retreat with friends, or a business event. Discover one of the world’s Top 100 best beaches, sign-up for the many recreational activities, or just sit back, relax and be embraced by the Vietnamese spirit of hospitality. Escape to paradise where life is endlessly fascinating…

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu