Quản lý Nhà hàng
- Hạn nộp: 29/11/2016
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ hành chính
Ẩm thực
31/10/2016 15:29
Mô tả công việc
- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhà hàng, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động. - Lên lịch làm việc và phân công công việc, thời gian làm việc cho toàn bộ nhân viên nhà hàng và giám sát việc thực hiện đúng. - Trực tiếp đào tạo kỹ năng, thái độ, quy trình làm việc cho nhân viên phục vụ nhà hàng - Chịu trách nhiệm về các hoạt động phát sinh trong quá trình kinh doanh của Nhà hàng - Kiểm tra, phân tích và quản lý chi phí hàng hóa, doanh thu, tồn kho - Bảo đảm điều hành tốt các khâu chuẩn bị sẵn sàng từ bộ phận bếp đến phục vụ để phục vụ khách tốt nhất. - Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn. - Chịu trách nhiệm duy trì và thực hiện việc bảo trì vật dụng, trang thiết bị Nhà hàng luôn hoạt động tốt. - Có khả năng kiểm soát chi phí, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ tại nhà hàng. - Giám sát quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng - Tham mưu cho Ban lãnh đạo về quản lý, điều hành Công ty - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi nhận việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản, thưởng, tips và các chế độ đãi ngộ khác - Trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp tốt - Kinh nghiệm quản lý ít nhất là 2 năm - Có quan hệ tốt với các công ty lữ hành - Chịu được áp lục cao - Có khả năng di chuyển nhanh giữa các chi nhánh
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ về email : Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 43 Nguyễn Phúc Chu - An Hội - TP Hội An
Located along the river, opposite the Japanese bridge and on the corner of the night market. Our restaurant serves a wide variety of traditional Vietnamese food that is sure to please everyone.
Thông tin liên hệ
- Mr Toàn