Quản lý nhà hàng
- Hạn nộp: 30/11/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
24/11/2016 09:20
Mô tả công việc
- Điều phối, sắp xếp, tổ chức nhân viên hoàn thành công việc - Tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, họp nhân viên - Hỗ trợ, giám sát, đánh giá mức độ tuân thủ quy trình, quy chuẩn của nhân viên các bộ phận - Theo dõi, bảo trì, lên kế hoạch sử dụng hợp lý, tiết kiệm CSVC của Nhà hàng - Xin ý kiến khách hàng, xử lý khiếu nại và đặt bàn của khách hàng - Xử lý các vấn đề phát sinh trong nhà hàng, làm việc với các cơ quan chức năng - Báo cáo cho Giám đốc các vấn đề phát sinh và cách giải quyết - Chủ động phối hợp với phòng Marketing để thực hiện thành công các chương trình Marketing - Lập kế hoạch , đưa ra các đề xuất với Giám đốc về thay đổi nhân sự, cải tiến chất lượng món ăn, quy trình làm việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng khởi điểm 10-15 triệu + Thưởng doanh thu nhà hàng - Làm việc trong doanh nghiệp start-up nên được hưởng nhiều lợi thế mà các chuỗi nhà hàng lớn không có: được thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực, có quyền tự quyết cao và là đối tác quan trọng của Ban Giám đốc. - Được đào tạo liên tục, nâng cao kỹ năng - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, văn hóa doanh nghiệp đề cao sự tôn trọng, thấu hiểu, ghi nhận, thẳng thắn và kỷ luật.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu kỹ năng - Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch - Kỹ năng sắp xếp, tổ chức, điều phối công việc - Kỹ năng truyền cảm hứng, khích lệ đội nhóm - Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống - Kỹ năng thuyết trình, đào tạo nhân viên - Kỹ năng quan sát, giám sát nhạy bén và kiểm soát kết quả thực hiện Yêu cầu thái độ, phẩm chất: - Đam mê thành công, có hoài bão lớn - Trung thực - Tinh thần trách nhiệm - Quyết đoán - Tỉ mỉ - Có 2-3 năm kinh nghiệm lãnh đạo đội nhóm, kể cả lĩnh vực khác, ưu tiên lĩnh vực nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
CV ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
- http://botoquanmoc.com/
CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN xây dựng mô hình kinh doanh chuỗi các nhà hàng theo phong cách Hà Nội thập niên 80 với những trải nghiệm hàng đầu về không gian, hoài niệm. Hiện nay Công ty đã xây dựng chuỗi hệ thống mang tên BÒ TƠ QUÁN MỘC đặt tại các con phố sầm uất của thủ đô Hà Nội. Sứ mệnh của ALADDIN là mang lại những trải nghiệm bậc nhất cho khách hàng đến từ hương vị ẩm thực , cung cách phục vụ kết hợp với không gian thiên nhiên mới mẻ, độc đáo …Đi liền với triết lý đó, Công ty xây dựng môi trường văn hóa sống và làm việc gần gũi, chân thật, thân tình không màu mè. Những điều đi từ trái tim nhất định sẽ đi tới trái tim mang lại sức mạnh yêu thương và kết nối. Hệ thống nhà hàng: - Cơ sở 1: 102 Thái Thịnh, Đống Đa - Cơ sở 2: D17, Làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy - Cơ sở 3: B52 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân - Cơ sở 4: Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng - Cơ sở 5: 88 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông - Cơ sở 6: 47 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa - Cơ sở 7: 14BT7, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông - Bếp Trung tâm: KCN Trường An, An Khánh, Hoài Đức
Thông tin liên hệ
- Nhân sự