Nhân viên bếp Việt (Bếp Nóng/Lạnh)
- Hạn nộp: 29/10/2017
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
5
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
13/03/2019 15:04
Mô tả công việc
Đảm bảo tất cả các thực phẩm được chuẩn bị và phục vụ phù hợp với các tiêu chuẩn của Công ty. Đảm bảo tiêu chuẩn cao vệ sinh sạch sẽ và an toàn thực phẩm của toàn bộ nhà bếp. Đảm bảo công việc theo đúng chuyên môn.
Quyền lợi được hưởng
Hợp đồng lao động dài hạn. SVC+ tip cao hàng tháng Trợ cấp tiền cơm và tiền giữ xe Được đào tạo nâng cao kỹ năng Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm bếp Việt từ 3 tháng- 1 năm Tinh thần làm việc chuyên nghiệp Kinh nghiệm lâu năm để có vị trí công việc tốt Ứng viên ít kinh nghiệm cần chuyên tâm trong quá trình đào tạo tại nhà hàng Thân thiện, chăm chỉ, chịu được áp lực trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Sơ yếu lý lịch tự thuật/ hoặc điền theo form mẩu của công ty kèm hình mới nhất và ghi rõ số điện thoại.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 1 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
D1 Concepts Corporation is one of company member of Capella Holdings, with its main business is F&B Hospitality, which owns well-known brands including Restaurant Chain San Fu Lou – Cantonese Kitchen, Sorae Sushi Sake & Lounge, Di Mai – Vietnamese Restaurant… In the past few years, F&B has opened up optimistic prospects for D1 Concepts, because of its high revenue and profit growth. Up to now, within just 05 years, the group has owned 03 F&B brands and 10 outlets with an average growth rate of 03 new outlets per year and at least 01 new project per year. Currently, D1 Concepts is recognized as one of the few reputable and most respected brands in Vietnam in the F&B industry. With these achieved foundations, company can establish a strong foothold and be ready for all resources as a prerequisite to launch a new journey in the future.
Thông tin liên hệ
- D1 Concepts Recruitment - Recruitment Department