Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14532 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 30/01/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Sa Pa - Lào Cai
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
16/01/2017 09:57

Mô tả công việc

- Quản lý hàng hóa của bếp (kiểm tra chất lượng thực phẩm, gia vị, quản lý việc hủy các thực phẩm bị hư hỏng,…).
- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới định kỳ khi có yêu cầu
- Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món đáp ứng yêu cầu khách hàng
- Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành quản lý nhân sự bếp.
- Đào tạo nhân viên bếp

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng theo thỏa thuận (trao đổi khi phỏng vấn)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, có cơ hội thăng tiến
- Các chế độ BH theo Luật Lao động và theo quy định công ty

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn
- Sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực.
- Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt
- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt.
- Có kĩ năng lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt
- Nhanh nhẹn, sạch sẽ, cẩn thận, chuyên nghiệp

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc (kèm theo ảnh mới nhất)
- Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (bản sao công chứng)
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
- Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 3 tháng
- Sổ hộ khẩu, CMND (bản sao công chứng)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu