Bếp trưởng
- Hạn nộp: 30/01/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Sa Pa - Lào Cai
Giờ hành chính
Bếp
16/01/2017 09:57
Mô tả công việc
- Quản lý hàng hóa của bếp (kiểm tra chất lượng thực phẩm, gia vị, quản lý việc hủy các thực phẩm bị hư hỏng,…).
- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới định kỳ khi có yêu cầu
- Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món đáp ứng yêu cầu khách hàng
- Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành quản lý nhân sự bếp.
- Đào tạo nhân viên bếp
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng theo thỏa thuận (trao đổi khi phỏng vấn)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, có cơ hội thăng tiến
- Các chế độ BH theo Luật Lao động và theo quy định công ty
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn
- Sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực.
- Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt
- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt.
- Có kĩ năng lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt
- Nhanh nhẹn, sạch sẽ, cẩn thận, chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc (kèm theo ảnh mới nhất)
- Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (bản sao công chứng)
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
- Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 3 tháng
- Sổ hộ khẩu, CMND (bản sao công chứng)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 042 Ngu Chỉ Sơn, Sapa, Lao Cai, Vietnam
- https://www.parisboutiquesapahotel.com
Khách sạn Paris Boutique Hotel sắp khai trương cần tuyển dụng tất cả các vị trí
Thông tin liên hệ
- Mrs. Vân Anh