Địa điểm: Quận 1, HCMC | Hạn nộp: 14/02/2017 | Mức lương: 3 - 5 triệu | Giờ làm việc: Làm theo ca

Số lượng cần tuyển: 4

Nộp hồ sơ nhanh

Mô tả công việc

- Chịu sự quản lý của bếp trưởng. - Trợ giúp chính cho bếp trưởng trong bếp, chịu trách nhiệm trong ca làm việc của mình. - Phối hợp chặt chẽ với bếp trưởng trong việc lên kế hoạch sản xuất tại bếp theo ngày, tuần, tháng. Đặc biệt lên kế hoạch sản xuất dài hạn từ 3- 6 tháng để các phòng ban phối hợp thực hiện - Giám sát công việc trong bếp. - Chịu trách nhiệm hướng dẫn và làm các loại bánh theo yêu menu cửa hàng và yêu cầu của bếp trưởng. - Phân công, đôn đốc nhắc nhở nhân viên bếp dưới quyền làm việc nghiêm túc đúng theo nội quy công ty, giữ gìn khu vực làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. - Phụ trách các loại bánh trong ca làm và vấn đề vệ sinh khu vực làm việc. - Quản lý đội ngũ nhân viên trong bộ phận làm việc tốt, không xảy ra những ảnh hưởng (sản phẩm không đúng theo tiêu chuẩn, cách giao tiếp, trao đổi với khách hàng có thái độ không tốt...) đến việc kinh doanh của công ty (hoặc nơi làm việc) - Lên quy trình, kế hoạch tham mưu cho bếp trưởng về các loại bánh ( số lượng, chất lượng…) - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm trong việc sản xuất và bảo quản nguyên vật liệu tại Bếp.

Quyền lợi được hưởng

Lương + thưởng trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp thực phẩm trở lên, hoặc có bằng cấp chuyên môn liên quan. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm các loại bánh : Cookie, mousse, cake. - Kỹ năng sáng tạo trong làm bánh. - Kỹ năng quản lý- chịu trách nhiệm lãnh đạo đội ngũ nhân viên bếp. - Kỹ năng tổ chức – lập các bảng phân công nhiệm vụ cho nhân viên bếp và lưu trữ bảo quản nguyên vật liệu làm bánh, thực phẩm. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Chăm chỉ, trung thực, làm việc có trách nhiệm.

Yêu cầu hồ sơ

 - Sơ yếu lý lịch 
- CMND photo công chứng
- Ảnh 3x4 
- Gửi trực tiếp CV ( kèm ảnh ) qua mail :trung.nguyen@hoangtrunganh.com
- Tiêu đề email ghi rõ : HỌ TÊN_vị trí ứng tuyển_SĐT
- Ưu tiên phỏng vấn những ứng viên ứng tuyển sớm , ƯU TIÊN NỘP CV QUA MAIL
Liên hệ trực tiếp THẢO: 0981532635

  • Lĩnh vực: Nhà hàng/ Bar/ Pub
  • Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Vị trí: Nhân viên

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh (Nhà hàng Nu Resto Saigon sắp khai trương)
Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người liên hệ: Ms Thảo
Điện thoại: 04 3974 9825
Xin lưu ý : Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Hoteljob.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!
Gửi cho bạn bè Nộp hồ sơ nhanh
Chia sẻ

Đánh giá nhà tuyển dụng

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

nhan-vien-bep-banh-lam-viec-tai-nha-hang-nu-resto-saigon-sap-khai-truong
Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 15/06/2016

Quy mô : 25 - 99

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhà hàng Nu Resto Saigon mang phong cách fusion, chuyên phục vụ các món mặn, bánh mì, bánh ngọt và các loại đồ uống như trà, cà phê, cocktails, rượu, với diện tích 240m2, 80 chỗ ngồi, vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM

Xem tất cả các vị trí cần tuyển

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh (Nhà hàng Nu Resto Saigon sắp khai trương)

Địa chỉ: Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 04 3974 9825

Website: https://www.facebook.com/Dalicebakery/?fref=ts

13927 lượt xem

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ