Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5951 1

Bếp Phó ( làm việc trên văn phòng )

  • Hạn nộp: 14/07/2018
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
17/11/2018 12:06

Mô tả công việc

- Cùng với Bếp trưởng lên kế hoạch, Phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến mại cùng với bộ phận ẩm thực, Maketing, ban giám đốc, phòng bán hàng. - Xem lại những ý kiến khách hàng,cùng với bếp trưởng với sự tham gia của các giám sát nhà hàng và giám đốc nhà hàng khi thiết lập thực đơn mới.phú. - Thường xuyên kiểm tra và trình bày buffet sáng,trưa và tối nhắc nhở nhân viên phải giữ vệ sinh cá nhân khi đứng tại các quầy buffet. - Thiết lập những điều khoản, thủ tục,tiêu chuẩn làm việc đào tạo cho các giám sát, các trưởng ca và tất cả nhân viên bếp. - Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức - Thay Bếp trưởng làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán khi bếp trưởng vắng mặt. - Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. luôn quản lý nhân lực, khả năng làm việc, chi phí và tiết kiệm. - Cùng với bếp trưởng thiết lập công thức chuẩn với hình ảnh kèm theo với tất cả thực đơn cho bếp và bộ phận ẩm thực - Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh. - Kiểm tra thực phẩm tuân thủ theo tiêu chuẩn của Công ty - Thiết lập và phát triển với giám sát, trưởng ca, giám đốc phòng thu mua về tiêu chuẩn và yêu cầu về cung cấp thực phẩm tươi sống địa phương như thịt, cá, gà, rau củ quả và một số mặt hàng khác. - Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ, duy trì sửa chữa nhũng hỏng hóc của trang thiết bị. - Đưa ra ý kiến về trang thiết bị dụng cụ thay thế hoặc thêm cho hoạt động của bộ phận ẩm thực với bếp trưởng - Kết hợp với quản lý kho hàng lập danh sách các thực phẩm cần thiết trong ngày, thực phẩm dự trữ...kiểm tra chất lượng hàng hóa và trình lên Bếp trưởng. - Luôn đảm bảo và áp dụng đúng hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm. - Quan sát, quản lý thích hợp kho, đóng gói và làm đông lạnh trong kho, đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại. - Tổ chức kiểm tra sơ chế thực phẩm đảm bảo về khối lượng xuất ăn để quản lý. - Luôn nhắc nhở nhân viên dưới quyền tiết kiệm chi phi nhưng không được làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng các chế độ quyền lợi theo luật lao động Lương thưởng hấp dẫn Hàng tháng được thưởng hiệu quả năng suất lao động Được thưởng các ngày lễ tết trong năm , ngày thành lập công ty , ngày sinh nhật nhân viên Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động , cơ hội thăng tiến trong công việc

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn trở lên - Có kinh nghiệm trên 3 năm trong công việc liên quan tại nhà hàng khách sạn. - Có thể nói được tiếng Anh, biết sử dụng tin học văn phòng cơ bản. - Sức khỏe tốt - Có khả năng quản lý và xử lý tình huống

Yêu cầu hồ sơ

Nộp trực tiếp hoặc gửi file hồ sơ và đơn dự tuyển qua email : Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Lô số 9, cảng du thuyền số 2, Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh
  • https://www.bhayacruises.com
  • Kể từ khi hạ thủy lần đầu tiên vào năm 2007, Bhaya Group luôn là một trong những thương hiệu du thuyền hàng đầu tại Vịnh Hạ Long bởi chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và sự tin cậy của khách hàng. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, sở hữu 19 du thuyền với tổng cộng 178 phòng nghỉ, Bhaya Group hiện là công ty du thuyền lớn nhất tại Hạ Long, đón tiếp hơn 70.000 lượt khách du lịch mỗi năm đến với Kỳ quan thiên nhiên thế giới này. Lấy cảm hứng từ những nét văn hóa Việt Nam, thiết kế của mỗi du thuyền của Bhaya Group là sự kết hợp hài hòa của truyền thống, vẻ đẹp nên thơ của Vịnh Hạ Long và nét hiện đại phương Tây. Mỗi du thuyền của Công ty đều cung cấp nhiều dịch vụ hoàn hảo và sang trọng bậc nhất giống như một khách san 5 sao du ngoạn trên mặt biển. Trên tàu có các dịch vụ như ... - Ăn uống - Nhà hàng - Quầy Bar - Thư viện - Chăm sóc sắc đẹp - Tham quan - Thư giãn, giải trí trên tàu… Vấn đề con người và chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn hảo cũng như đảm bảo thu nhập cao của người Lao động. Vậy nên, Ban lãnh đạo công ty cũng như các vị trí trưởng các phòng ban luôn nỗ lực hết mình để tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, quan tâm và chia sẻ cùng nhau. Với các chính sách và chế độ phúc lợi vượt trội (BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm tai nạn) kèm theo những khóa đào tạo thiết thực (Đào tạo tiếng anh, nghiệp vụ nâng cao tay nghề) sẽ là lực đẩy để các bạn cống hiến và gắn bó tại công ty. Chúng tôi hi vọng sẽ cùng các bạn tạo dựng được một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả chúng ta. Nếu bạn muốn làm việc tại môi trường hòa mình vào thiên nhiên với: Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những hòn đảo xanh mướt và hang động huyền bí, hãy đến Bhaya và Vịnh Hạ Long, hãy bỏ xa những ồn ào của Thành phố và các khu công nghiệp nặng nề khí thải, bạn sẽ thấy cuộc sống vẫn còn những nơi rất đáng để trải nghiệm.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu