Giám Đốc F&B
- Hạn nộp: 31/01/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 5 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
29/12/2016 09:41
Mô tả công việc
- Quản lý toàn bộ dịch vụ F&B của chuỗi nhà hàng, đảm bảo dịch vụ đạt chất lượng đồng bộ
- Lập kế hoạch phát triển về dịch vụ F&B theo kế hoạch dài hạn của Cty
- Tạo ra sản phẩm mới, phát triển sản phẩm, quản lý định lượng của sản phẩm để đưa ra chương
trình bán"
- Tham gia việc tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực theo tiến độ phát triển của Cty
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn
- Xây dựng chiến lược ngắn hạn, trung hạn, dài hạn
Quyền lợi được hưởng
Lương, thưởng theo năng lực và các quyền lợi khác
Hưởng đầy đủ chế độ
Yêu cầu công việc
TN Đại học trở lên ngành Quản trị NH - KS - DL Ngành Quản trị NH-KS-DL; ngành dịch vụ, chăm sóc KH, ngành ẩm thực
Sử dụng tiếng anh thành thạo 4 kỹ năng
Tối thiểu 05 năm vị trí GĐ F&B tại các chuỗi nhà hàng 3 sao trở lên
Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, thuyết phục
Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo, giao việc
Kỹ năng quản lý thời gian, giải quyết xung đột
Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, hoạch định, kiểm tra"
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 1120 Võ Văn Kiệt, P6, Q5, TP.HCM
Chuyên tổ chức tiệc cưới, hội nghị
Thông tin liên hệ
- Anh Minh - Quản Lý