Bếp Phó (Bếp ăn công nghiệp)
- Hạn nộp: 28/02/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Dĩ An - Bình Dương
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
18/02/2017 15:56
Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng ngày các vấn đề về: số lượng và chủng loại thực phẩm cần dùng, vệ sinh khu vực bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và môi trường
- Trực tiếp chế biến thức ăn: cơm văn phòng, chuyên món Á
- Kết hợp với Bếp trưởng đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới
- Kiểm tra hàng ngày hoạt động của các trang thiết bị, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng
- Tham gia công tác đào tạo
- Theo dõi và kiểm tra tất cả các chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, hỗ trợ với Bếp trưởng các biện pháp giảm chi phí nếu thấy cần thiết
- Bảo đảm các biên bản làm việc phải được lưu giữ trong hồ sơ tại văn phòng bếp
- Luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên có óc sáng tạo ra sản phẩm mới
- Phối hợp với bếp trưởng xây dựng kế hoạch, chương trình huấn luyện cho nhân viên
- Bảo quản toàn bộ tài sản của bộ phận Bếp và bộ phận Nhà hàng
- Thường xuyên kiểm tra an toàn PCCC tại khu vực các bếp
- Tham gia việc soạn thảo các công thức cho từng món ăn và đảm bảo việc thực thi
- Cập nhật giá thành thực phẩm và doanh thu hàng ngày
- Kiểm tra hàng hóa hàng tháng
- Thực hiện luật về an ninh và tiết kiệm năng lượng
Quyền lợi được hưởng
- Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định
- Được đóng các khoản Bảo hiểm theo quy định sau thời gian thử việc
- Được xét tăng lương hàng năm.
Yêu cầu công việc
- Số năm kinh nghiệm: trên 01 năm vị trí tương đương
- Yêu cầu khác: Nam
Yêu cầu hồ sơ
Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất: qua mail Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Khu B KTX DHQG TP. HCM, Dĩ An, Bình Dương
Nhà ăn/ Siêu thị Sinh viên KHU B KTX ĐHQG TP.HCM, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG
Thông tin liên hệ
- Vũ Thị Quế