Tuyển bếp chính
- Hạn nộp: 31/03/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Trưởng ca/ Giám sát
13/03/2017 20:08
Mô tả công việc
- Lên menu. - Quản lý cost và định lượng. - Chế biến món ăn. - Quản lý thực phẩm và trang thiết bị bếp & nhà hàng - Quản lý các công cụ làm việc của bếp & nhà hàng. - Quản lý Vệ sinh khu vực làm việc. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương - Thưởng theo doanh số - Service charge. - Ăn giữa ca - Chế độ đãi ngộ tốt - Nghỉ 3 ngày/ tháng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp PTTH trở lên. - Giới tính: Nam từ 20 đến 30 tuổi. - Ưu tiên có kinh nghiệm, ngoại hình ưa nhìn. - Tác phong chuyên nghiệp. - Chăm chỉ, cầu tiến. - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt;
Yêu cầu hồ sơ
1. Sơ yếu lí lịch có dấu dáp lai của chính quyền địa phương. 2. 3 ảnh 3 x4 chụp không quá sáu tháng gần đây. 3. Giấy khai sinh công chứng. 4. Hộ khẩu phô tô công chứng. 5. Bằng cấp công chứng ( nếu có) 6. Đơn xin việc viết tay. 7 Giấy khám sức khỏe của bệnh viện
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 47 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, HCM
- https://saigonmarvelhostel.com
Chúng tôi đam mê kinh doanh dịch vụ khách sạn và du lịch, mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng hình ảnh con người làm du lịch trong con mắt khách quốc tế và tạo một môi trường làm việc tự chủ, năng động để các bạn trẻ có cơ hội phát triển nghề nghiệp!
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự - Quản Lý