Executive Chef/Bếp trưởng
- Hạn nộp: 30/06/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Ca sáng
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
01/02/2018 17:24
Mô tả công việc
Điều hành công việc của Bộ phận Bếp Trực tiếp chỉ đạo những công việc hàng ngày Quản lý thực đơn và giá bán theo yêu cầu. Sáng tạo món ăn mới và thực đơn mới theo khẩu vị của Khách Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
Các chế bộ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động. Được hỗ trợ ăn ca Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, chuẩn 4 sao, cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
Nam/Nữ tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp Có kinh nghiệm làm Bếp trưởng ở các khách sạn 3* trở lên Kỹ năng tổ chức, quản lý, điều hành Kỹ năng phân công công việc, lưu trữ bảo quản thực phẩm. Kỹ năng chế biến, nắm rõ các quy trình vệ sinh thực phẩm Trung thực, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ đầy đủ + CV tóm tắt thông tin bản thân và kinh nghiệm làm việc. Khuyến khích gửi hồ sơ qua mail: Tin đã hết hạn Liên hệ trực tiếp: Địa chỉ: 119 Đường 3/2, Phường Thuận Phước, Hải Châu, TP. Đà Nẵng Số điện thoại: 0236 3861861 Di động: 0905749201 Ms. Phuong
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 119 Đường 3/2, Phường Thuận Phước, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- http://stayhotel.com.vn/
Khách sạn 4 sao cao cấp Stay Hotel với thiết kế hiện đại gồm 17 tầng, 103 phòng ngủ sang trọng, SPA cao cấp, hồ bơi, hệ thống nhà hàng, bar café, phòng tiệc tiện nghi và các phòng hội nghị rộng rãi. Từ phòng ngủ hay hồ bơi tầng 3, Indochina Club (tầng 17) khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của vịnh Đà Nẵng với biển, sông và núi, cây cầu dây văng dài nhất Đà Nẵng, cảnh hoàng hôn sau 1 ngày làm việc với không gian thoải mái, ánh đèn êm dịu, quý khách sẽ được tận hưởng 1 đêm yên bình và sẵn sàng chào đón một ngày mới đầy trải nghiệm khó quên.
Thông tin liên hệ
- Mrs Hương - Human Resource