Bếp trưởng Chuỗi Nhà hàng Hải sản
- Hạn nộp: 30/04/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Ca gãy
06/09/2017 14:23
Mô tả công việc
- Lập kế hoạch, tổ chức, phân công công việc cho các bộ phận trong bếp. - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng mặt hàng cần Order. - Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập. - Đảm nhiệm nấu các món ăn theo đúng công thức đã được duyệt. - Tư vấn cho khách về các món ăn nếu được yêu cầu. - Phối hợp với các vị trí khác để đảm bảo việc phục vụ khách nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn. - Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh - Được tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương thưởng theo chính sách công ty - Ngoài tiền lương còn có tiền service charge, tiền tip, bao cơm trưa/ gửi xe, lương tháng 13,...
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt. - Được đào tạo nấu ăn trình độ cấp chứng chỉ trở lên. - Ít nhất có 07 năm kinh nghiệm đứng bếp nóng về hải sản tại các Khách sạn - Nhà hàng - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm bếp trưởng - Chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email Tin đã hết hạn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Lầu 2, 93 Nguyễn Du, Q.1
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sapphier Entertaiment Joint Stock Company - GLOW ROOFTOP
Thông tin liên hệ
- Phòng NS - Nhân Sự