Pastry Sous Chef And Bakery Sous Chef
- Hạn nộp: 20/07/2013
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
HCMC
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
15/07/2013 09:04
Mô tả công việc
Mô tả:
- Responsible for daily operation in Pastry Area.
Kỹ năng:
- Basic English
- Strong leadership.
- Good technique and skill of pastry
- Good trainer.
- Able to work under pressure.
Yêu cầu:
- Trình độ: Trung cấp
- Kinh nghiệm: 2 năm
- Mức lương: Thỏa thuận
- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
- Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
Chế độ khác:
- According to Labor law.
- Accident insurance
- Staff Outing
- Public Holiday
- 1 meal/day
- others.
Yêu cầu hồ sơ:
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bn sao Hộ khẩu, chứng minh nhân dân.
- Các bằng cấp có liên quan.
- anh 4x6
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 309b-311 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://parkroyalhotels.com
Khách sạn PARKROYAL Saigon, do Tập Đoàn PARKROYAL hotels & Resorts quản lý (trước đây là khách sạn Novotel Garden Plaza Saigon), K/S co 186 phòng và các dịch vụ khác như tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo...
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự - thuy.nguyen@parkroyalhotels.com