Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
1409 1

Pastry Sous Chef And Bakery Sous Chef

  • Hạn nộp: 20/07/2013
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
HCMC
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/07/2013 09:04

Mô tả công việc

Mô tả:    
- Responsible for daily operation in Pastry Area.

Kỹ năng:    
- Basic English
- Strong leadership.
- Good technique and skill of pastry
- Good trainer.
- Able to work under pressure.

Yêu cầu:
- Trình độ: Trung cấp
- Kinh nghiệm: 2 năm
- Mức lương: Thỏa thuận
- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
- Thời gian thử việc: Nhận việc ngay

Chế độ khác:    
- According to Labor law.
- Accident insurance
- Staff Outing
- Public Holiday
- 1 meal/day
- others.

Yêu cầu hồ sơ:    
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bn sao Hộ khẩu, chứng minh nhân dân.
- Các bằng cấp có liên quan.
- anh 4x6

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 309b-311 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://parkroyalhotels.com
  • Khách sạn PARKROYAL Saigon, do Tập Đoàn PARKROYAL hotels & Resorts quản lý (trước đây là khách sạn Novotel Garden Plaza Saigon), K/S co 186 phòng và các dịch vụ khác như tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo...

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu