Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5149 1

Sous-chef

  • Hạn nộp: 15/06/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
28/05/2019 09:07

Mô tả công việc

Responsibilities Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to manage stocks and supplies. Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to organize the department to suit need and optimize headcount to improve "prime cost". Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to achieve the productivity ratios as budgeted. Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to carry out inventories, inputs data and explains consumption differences. Continually looking for ways to improve costs and ratios while maintaining the high standard of service and quality of products. Requirements       Education: College. Certification: Chef Certification. Experience: At least two years as a Sous Chef in 4/5 star hotel

Quyền lợi được hưởng

As Hotel benefit

Yêu cầu công việc

• Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to manage stocks and supplies. Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành để quản lý hàng tồn kho và nguồn hàng cung ứng. • Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to organize the department to suit need and optimize headcount to improve "prime cost" Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành cấu trúc sơ đồ tổ chức nhân sự tại bộ phận, đáp ứng nhu cầu tại bộ phận và tối ưu hóa số lượng nhân viên nhằm cải thiện chi phí. • Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to achieve the productivity ratios as budgeted Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành để đạt tỷ lệ năng suất định mức. • Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to carry out inventories, inputs data and explains consumption differences Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành thực hiện kiểm kê, nhập liệu số lượng đầu vào, giải thích chênh lệnh chi phí tiêu thụ. • Continually looking for ways to improve costs and ratios while maintaining the high standard of service and quality of products Không ngừng tìm cách thức để cải thiện chi phí nhưng vẫn đảm bảo duy trì được chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. • Actively involved in end-of-month procedures and justifies any differences. Tích cực tham gia vào quy trình kiểm kê, báo cáo cuối tháng và giải thích chênh lệch nếu có. GENERAL RESPONSIBILITIES/TRÁCH NHIỆM CHUNG: • Control the quality and amount of his production. Kiểm soát chất lượng và số lượng sản phẩm của mình. • Control the hygiene in his work areas, equipment and materials. Kiểm soát vệ sinh tại khu vực làm việc, trang thiết bị và nguyên vật liệu. • Control the cost of his production. Kiểm soát về giá cả, chi phí của sản phẩm. • Maintain the food cost mentioned in the budget Đảm bảo duy trì chi phí định mức. • Approve the weekly work schedule of his staff Phê duyệt kế hoạch làm việc hàng tuần của nhân viên. • Develop positive attitude on job skills, knowledge, and creativity of the staff. Xây dựng thái độ tích cực về kỹ năng làm việc, kiến thức và sự sáng tạo của nhân viên. • Provide them the basis of working in a kitchen in order to increase their qualification and culinary knowledge. Cung cấp kiến thức cơ bản về bộ phận cho nhân viên nhằm nâng cao trình độ và hiểu biết về ẩm thực. • Adapt to their capacities and aptitudes Đáp ứng được yêu cầu về năng lực và kỹ năng. • Respect the needs and individuality of the staff Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên. • Develop their self-confidence Phát triển sự tự tin của họ. • Training of the staff Huấn luyện cho nhân viên. • Control the daily operation Kiểm soát các hoạt động hàng ngày. • Develop kitchen staffs skills on delegation Phát triển kỹ năng của nhân viên nhà bếp bằng sự ủy thác. • Work and communicate closely and effective with all departments. Phối hợp với các bộ phận khác một cách hiệu quả. • Set an example and ensure that staff adheres to the grooming standards of Sunrise Hoi An Resort and behavior as well as hygiene standards. Gương mẫu và đảm bảo rằng nhân viên phải tuân thủ các tiêu chuẩn về trang phục, tiêu chuẩn hành vi và tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp với yêu cầu của khách sạn.

Yêu cầu hồ sơ

b. Curriculum Vitae c. Medical certificate (Issued by Hospital of district or above in 6 months). d. Justice record e. University diploma and other Certificates f. ID card or passport g. 04 portrait size 3x4 & 04 portrait size 4x6 If the items c, d and e in a foreign language, it must be translated into Vietnamese and notarized in accordance with the laws of Vietnam.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Biển Cửa Đại, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
  • https://www.sunrisehoian.vn
  • The Art of Luxury, Embracing the Heritage and Legacy of Hoi An Perfectly positioned along the popular Cua Dai Beach, Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An offers enchanting views to one of the most stunning coastlines in the world. Boasting 222 rooms, suites and beachfront villas, guests are pampered with all the residential touches of home, while providing a lavish escape to beachfront elegance. Nghệ Thuật Của Sự Sang Trọng – Gắn Liền Với Di Sản Và Sự Kế Thừa Của Hội An Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Sunrise Hoi An Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu