Bếp chính
- Hạn nộp: 25/04/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
18/04/2017 09:45
Mô tả công việc
- Đầu bếp Á (Việt- Hoa), có kinh nghiệm bếp chính ít nhất 5 năm. - Nam tuổi từ 30 trở lên. - Có kinh nghiệm làm việc tại Nhà hàng cao cấp. - Có kinh nghiệm quản lý nhân viên và đào tạo nhân viên - ưu tiên ứng viên biếtchế biến đồ rừng
Quyền lợi được hưởng
- Off 01 ngày/tuần - cơm giữa ca - xét tăng lương hàng năm
Yêu cầu công việc
- Người tỉ mỉ trong công việc - biết khắc tỉa decord - hồ sơ gửi về Tin đã hết hạn ĐT 0938 391 355 hoặc 62913125
Yêu cầu hồ sơ
- SYLL - Sổ HK -CMND
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 11A Ngo Van Nam St., Dist.1, HCMC
- https://www.orientalsaigon.com.vn/mandarine/
Casually elegant evenings featuring fine Vietnamese food and impecable service in an artistic craftsman-style restaurant at the edge of the world. On a quiet side street between busy Le Thanh Ton and the river, cross the threshold at Mandarin you enter a quaint, elegant oasis that will have you forgetting the seething city outside.
Thông tin liên hệ
- Ms Diễm - HRA