Bếp Trưởng Nhà Hàng
- Hạn nộp: 31/01/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
HCMC
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
16/01/2016 08:47
Mô tả công việc
- Đảm bảo chất lượng, số lượng món ăn - Quản lí hàng hóa thực phẩm. - Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ - Điều hành hoạt động của bếp tại nhà hàng - Chi tiết sẽ rõ hơn trong buổi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- BHXH đầy đủ theo quy định - Chế độ tăng lương của nhà hàng - Du lịch hàng năm - Và các chế độ phúc lợi khác của nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt; - Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể; - Làm việc độc lập và theo nhóm; - Trách nhiệm trong công việc. - Kinh nghiệm: ít nhất 4 năm ở vị trí ứng tuyển, chịu được áp lực cao
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc làm. - Sơ yếu lý lịch. - Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan. - Giấy khám sức khỏe Liên hệ: khi đi phỏng vấn không cần mang theo hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 526 Điện Biên Phủ - P.21 - Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
- http://www.saphire.vn/
Là một trung tâm tiệc cưới mới thành lập nhưng đã có nhiều thành công và kinh nghiệm trên lĩnh vực này.Với một đội ngũ nhân viên trẻ và đầy năng lực, chúng tôi đang xây dựng từng bước và định hướng kinh doanh với chung một chí hướng là cùng nhau phát triển và đạt tới đỉnh cao của sự thành đạt. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp mang đến cho khách hàng là tốt và hoàn hảo nhất.
Thông tin liên hệ
- Ms.Quệ