1140
400
8690
1
Nhân viên Bếp Chính (chuyên Âu)
- Hạn nộp: 15/09/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
2
2
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Quận Ba Đình - Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Khách sạn/ Khu căn hộ
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
04/09/2019 08:27
04/09/2019 08:27
Mô tả công việc
- Nội dung công việc:
1. Thực hiện chế biến các món ăn Âu-Á theo yêu cầu của Nhà hàng và Khách hàng;
2. Nấu bếp phục vụ buffet sáng phục vụ khách lưu trú của Khách sạn, phục vụ ăn trưa, ăn tối theo yêu cầu của khách hàng;
3. Nhận hàng, kiểm tra, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
4. Biết sơ chế thực phẩm;
5. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
1. Thực hiện chế biến các món ăn Âu-Á theo yêu cầu của Nhà hàng và Khách hàng;
2. Nấu bếp phục vụ buffet sáng phục vụ khách lưu trú của Khách sạn, phục vụ ăn trưa, ăn tối theo yêu cầu của khách hàng;
3. Nhận hàng, kiểm tra, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
4. Biết sơ chế thực phẩm;
5. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
6. Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhà hàng;
7. Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
8. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
9. Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc;
10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và cấp quản lý;
11. Thực hiện và tuân thủ nghiêm chỉnh Nội quy, quy định của Khách sạn, Công ty
7. Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
8. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
9. Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc;
10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và cấp quản lý;
11. Thực hiện và tuân thủ nghiêm chỉnh Nội quy, quy định của Khách sạn, Công ty
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: Có thể thương lượng chọn ca làm phù hợp (ca sáng 6h-14h, ca chiều 14h-22h), làm việc 8h/ngày. định mức 26 công/tháng
- Lương cơ bản từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng
- • Hỗ tiền gửi xe 260.000 đồng/tháng, đồng phục nhà hàng
- Bữa ăn trong ca làm (1 bữa chính)
- Tiền thưởng theo doanh thu hàng tháng (trung bình từ 1-1,5 tr/tháng)
- Tiền thưởng khi khách hàng comments tốt trên Trip, khen trực tiếp, tham gia bình bầu nhân viên xuất sắc
- Tip và thưởng theo các ngày Lễ, Tết.
- Được hưởng các chế độ BHXH, Công đoàn theo quy định của Luật BHXH, Luật lao động.
- Được đào tạo chính quy về rượu vang và được trả lương trong quá trình đào tạo.
Yêu cầu công việc
- Đã có kinh nghiệp làm bếp tại Nhà hàng, Khách sạn (hoặc chứng chỉ nấu ăn,v..v..)
- Có tinh thần tập thể và trách nhiệm cao.
- Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, sạch sẽ, cẩn thận
- Địa chỉ làm việc: Khách sạn May de ville 43 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng:
- Gửi CV ứng tuyển có chèn ảnh 4*6 tới gmail: Tin đã hết hạn
Hoặc gọi tới số điện thoại : 024 3933 5688 - 0948 583 087 gặp Ms Mì
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 43 Gia Ngư, Hoàn Kiếm - Hà Nội
- https://maydeville.vn
Khách sạn May De Ville tọa lạc tại các vị trí địa trí đắc địa trong nội thành. Nằm trong tổ hợp các tòa nhà kiến trúc Pháp giữa trung tâm thành phố, có thể đi bộ đến nhiều di tích lịch sử và trung tâm mua sắm, khách sạn May de Ville được biết đến như một khách sạn sang trọng, thanh lịch nơi tiện nghi và dịch vụ được ưu tiên hàng đầu.
Thông tin liên hệ
- Ms Mì - Quản lý