Nhân viên buồng phòng/ Housekeeper
- Hạn nộp: 29/01/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quảng Ninh
Làm theo ca
Du thuyền
Buồng phòng
Nhân viên
16/05/2017 11:16
Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: + Làm việc trên Du thuyền Emeraude tiêu chuẩn 5* trên Vịnh Hạ Long. + Chịu trách nhiệm và tiếp nhận việc khách đến từ quầy Lễ tân, giúp khách mang hành lý lên cabin. + Dọn dẹp, xắp xếp phòng khách theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Du thuyền. + Kiểm tra và đảm bảo mọi dịch vụ từ lúc khách nhận cabin cho đến lúc khách rời khỏi Du thuyền được thực hiện theo đúng quy trình. + Các công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, chuyên nghiệp. - Công ty đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở trên Tàu và đóng toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN. - Phụ cấp thâm niên - Hưởng 6 ngày nghỉ/ tháng, 16 ngày phép/ năm - Thưởng theo tình hình kinh doanh.
Yêu cầu công việc
+ Đã có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực buồng phòng tại các khách sạn, ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc trên Du thuyền. + Nhanh nhẹn, yêu nghề, có khả năng tổ chức sắp xếp và chịu được áp lực công việc. + Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
- CV tiếng Anh ( Nếu có) - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương - Bản sao giấy khai sinh, CMT, hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe 6 tháng gần nhất - Bản sao bằng cấp, chứng chỉ liên quan - 02 ảnh 3 x 4
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.
Thông tin liên hệ
- Ms. Liên Hương - Phòng Nhân sự