1140
400
9707
1
Nhân viên Phụ Bếp Á/Âu
- Hạn nộp: 31/03/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
2
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Khách sạn/ Khu căn hộ
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
28/01/2019 14:29
28/01/2019 14:29
Mô tả công việc
- Sơ chế rau, củ, quả cần trong ngày.
- Chuẩn bị đầy đủ thực phẩm, rau củ, nguyên liệu, gia vị...theo yêu cầu của Tổ trưởng.
- Làm vệ sinh các tủ lạnh, tủ đông...dụng cụ chế biến thức ăn theo phân công của Tổ trưởng.
- Chuẩn bị dụng cụ để ra món ăn theo yêu cầu của Tổ trưởng hay nhân viên nấu bếp.
- Chế biến một số món ăn theo yêu cầu và giám sát của Tổ trưởng hay nhân viên nấu bếp.
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do Khách sạn đề ra.
- Bảo quản thực phẩm, rau quả.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh khu vực làm việc cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Làm những công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Theo quy định của Công ty
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn, nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ cá nhân
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 59 Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
- https://odysseahotels.com/saigon-city-point-hotel/
Liberty Central City Point Hotel, managed by Odyssea Hospitality Management JSC is recruiting for new culinary talent for the Kitchen Team: Liberty Central City Point Hotel, 171 rooms and 3 Food Outlets located on 59 Pasteur Street, District 1, HCMC
Thông tin liên hệ
- Ms. Vân - HR officer