Food & Beverage Manager
- Hạn nộp: 26/06/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
HCMC
Giờ hành chính
31/03/2017 16:29
Mô tả công việc
· Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động ẩm thực của khách sạn hướng đến việc phục vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, bảo đảm duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ, tinh thần và thái độ làm việc của nhân viên cùng sự hài lòng của khách hàng để giữ được uy tín thương hiệu và lợi nhuận cao nhất. To take responsibilities in managing and controlling of F&B operations of the hotel, giving the best service to the guest, maintaining of quality of products and service, employees’ working spirit and attitude as well as satisfaction of the guest in order to maintain brand’s reputation and best revenue. · Chịu trách nhiệm về doanh thu và chi phí của bộ phận. To take responsibilities in revenue and department’s expenses. · Phối hợp với Bếp trưởng để đảm bảo hoạt động của bộ phận Bếp và Bàn phối hợp hài hòa, không xảy ra mâu thuẫn. To coordinate with Executive Chef to ensure the smooth operation of Kitchen Department and restaurant, preventing any conflict
Quyền lợi được hưởng
Các chế độ chính sách theo Luật định
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 542A Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
- https://libertyhotels.com.vn/
To enjoy the true Saigon hospitality with the best in location, services, dining and fine appointed rooms, stay with Liberty Hotels. With four superb locations close to shopping, restaurants, tours and nightlife, Liberty Hotels will look after you and your budget. Whatever your needs, whether it be a honeymoon suite, a business trip, organizing an important function, or just a few days between exploring the amazing sights and cultures of Vietnam, Liberty Hotels take pride in making your stay a pleasure.
Thông tin liên hệ
- Ms. Lợi - Phòng Nhân sự