Restaurant Supervisor
- Hạn nộp: 31/10/2015
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
HCMC
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
28/10/2015 14:30
Mô tả công việc
- Giám sát toàn bộ mọi hoạt động của nhà hàng (bảo trì, chất lượng dịch vụ, nhân viên...)
- Làm việc trực tiếp, động viên và đôn đốc nhân viên bán hàng
- Lên lịch phân ca hàng tuần
- Chịu trách nhiệm báo cáo, phối hợp công việc trực tiếp với quản lý
- Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu:
- Có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng; Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện.
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Có khả năng điều hành, lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp công việc
- Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm
- Thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh
Quyền lợi được hưởng:
- Lương cơ bản theo thỏa thuận
- Chế độ đầy đủ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 133 Nguyễn Đức Cảnh, Khu phố Mỹ Phát, H29-2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM
K-Chef Restaurant là nhà hàng nổi tiếng ở Hàn Quốc và đã có mặt tại nhiều nước châu Á, nay đã đến Việt Nam. K-Chef Restaurant mong muốn mang đến Việt Nam tinh hoa ẩm thực của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS