Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
10793 1

Bếp Trưởng Phòng Bánh / Cake Head Chef

  • Hạn nộp: 08/11/2015
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
HCMC
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
06/11/2015 08:44

Mô tả công việc

Trách nhiệm chính:
- Xây dựng quy trình phòng bánh
- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm bánh mới theo mùa vụ
- Quản lý, điều hành nhân sự khu vực bếp bánh

Mô tả Công việc:
1. NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM
- Lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển, cập nhật xu huớng cà phê hiện tại cho sản phẩm bánh mới
- Lên giá cost cho các sản phẩm bánh đề xuất.
- Đánh giá chất lượng bánh trên thị trường
- Nghiên cứu và tìm nguồn nguyên vật liệu đầu vào phù hợp với định hướng cho sản phẩm bánh mới
- Nghiên cứu máy móc, dụng cụ thiết bị phù hợp với phòng bánh
- Làm và lưu trữ công thức chế biến bánh, đảm bảo phải được thực thi nghiêm ngặt.
- Cam kết đào tạo nhân viên các bước thực hiện làm bánh mới.
- Đảm bảo không tiết lộ đối với những sản phẩm đã phát triển
- Toàn bộ sản phẩm bánh được phát triển hoặc được thiết lập quy trình phải tuân thủ quy định của công ty.

2. XÂY DỰNG QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH TẠI BẾP BÁNH
- Lên kế hoạch sản xuất bánh
- Quản lý máy móc và các công cụ dụng cụ đầy đủ cho việc sản xuất bánh
- Đảm bảo môi trường xung quanh khu vục sản xuất hợp vệ sinh
- Đảm bảo bánh được sản xuất đúng chất lượng tiêu chuẩn và an toàn vệ sinh thực phẩm theo qui định công ty.
- Tất cả các quy trình cần thiết được thiết lập có hồ sơ rõ ràng và lưu trữ.
- Đảm bảo toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm được tuân thủ qui định của Công ty và pháp luật nhà nước ban hành.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ số liệu nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, thành phẩm trong suốt quá trình sản xuất.
- Báo cáo thông số dữ liệu hàng tuần đến Quản lý trực tiếp

3. XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT BÁNH
- Quản lý Tuyển dụng và các vấn đề liên quan tới nhân sự
- Đào tạo, đánh giá năng lực của từng nhân sự mới trong khu vực Bếp bánh
- Quản lý và điều phối nhân sự cho hoạt động hợp lý
- Điều hành nhân sự trong bếp Bánh, thiết lập kế hoạch làm việc, phân công hàng tuần.
- Giám sát, đánh giá, thưởng phạt nhân viên trong khu vực mình phụ trách.

 4. GIÁM SÁT VÀ CHĂM SÓC CHẤT LƯỢNG BÁNH
- Có kế hoạch hướng dẫn và đánh giá chất lượng bánh tiêu chuẩn
- Có kế hoạch bảo quản bán thành phẩm của bánh theo đúng tiêu chuẩn
- Triển khai và giám sát thực hiện các hoạt động tại Bếp bánh theo chính sách, quy trình của công ty
- Kiểm soát chất lượng và phát hiện lỗi trong các công đoạn làm bánh.
- Làm các báo cáo định kỳ, báo cáo phát hiện lỗi trong các công đoạn chế biến bánh khác nhau.
- Hạn chế tối đa tỉ lệ hao hụt, hàng bị hỏng để đảm bảo hiệu quả kinh doanh của Bếp Bánh.

5. HƯỚNG DẪN VÀ ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN BÁNH
- Thiết lập chương trình hướng dẫn nhân viên mới vào làm việc tại Bếp bánh
- Lên kế hoạch hướng dẫn và nâng cấp trình độ tay nghề cho nhân viên.
- Đánh giá tay nghề và có kế hoạch đào tạo hợp lý.
- Đề nghị cho nhân viên tham gia những buổi học có liên quan đến ngành nghề.

 Yêu cầu công việc
- Độ tuổi:  trên 27 tuổi
- Giới tính: Nam/Nữ
- Kinh nghiệm:
+ 08-10  năm làm trong lĩnh vực sản xuất bánh hoặc dây chuyền sản xuất bánh
+ Hoặc đã từng làm qua Bếp trưởng bếp Bánh ít nhất 3 năm
+ Hoặc  đã từng là nhân viên Bếp Bánh 10 năm và có khả năng quản lý
+ Có kiến thức chung về thực phẩm và ngành dịch vụ
- Trình độ:
+ Trình độ học vấn/ chứng chỉ đào tạo/ chứng chỉ nghề ngiệp chuyên môn (v v)
+ Bằng cấp về làm bánh
+ Bằng cử nhân chuyên môn
+ Công nghệ thực phẩm hay bằng cấp chuyên môn bề sản xuất bánh
+ Chứng chỉ HACCP hay ISO
- Yêu cầu về kỹ năng - chuyên môn:
+ Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên
+ Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo
+ Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel,…)
+ Kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP)
+ Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản.
+ Có định hướng gắn bó lâu dài

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 424A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
  • https://www.baskinrobbins.vn
  • Baskin Robbins là thương hiệu kem Mỹ lớn nhất Thế giới với hơn 1.300 mùi kem tại 7.000 cửa hàng trên 50 quốc gia. Sau 03 năm có mặt tại Việt Nam, Baskin Robbins đã xây dựng được 26 cửa hàng tại các tỉnh thành lớn như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu. Hiện nay, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Blue Star đang là đơn vị nhượng quyền độc quyền của Baskin Robbins tại Việt Nam. Với hành trình mang niềm vui đến cho mọi người, Baskin Robbins Việt Nam không ngừng sáng tạo ra những món tráng miệng lạnh làm mê mẩn người thưởng thức như: sundae, milk shake, bánh kem lạnh, bánh trung thu kem lạnh… đến nay Baskin Robbins Việt Nam được xem là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng hàng ngàn mùi kem hảo hạng nổi tiếng được nhập khẩu 100% từ Mỹ như: Mint Chocolate Chip, Strawberry Cheesecake, Movie Theatre Popcorn, Chocolate, Cotton Candy, Jamoca Almond Fudge, Very Berry Strawberry….. Baskin Robbins phát triển dựa trên sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên yêu thích thương hiệu kem Baskin Robbins, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và mang niềm vui đến cho khách hàng. Hãy gia nhập vào đại gia đình Baskin Robbins Việt Nam để có cơ hội trải nghiệm mới và chinh phục nấc thang sự nghiệp. Đừng ngại nếu bạn chưa có kinh nghiệm nào nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua bản thân để tỏa sáng trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu