Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11545 1

Bếp Chính

  • Hạn nộp: 20/03/2016
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
HCMC
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
12/03/2016 09:28

Mô tả công việc

• Quản lý việc đặt thêm nguyên liệu, thực phẩm và chịu trách nhiệm về chất lượng, điều kiện bảo quản hàng hóa khi nhập về • Tiếp nhận order và phân công các bếp xử lý order một cách khoa học • Hỗ trợ các bếp xử lý order theo công thức có sẵn của nhà hàng • Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách yêu cầu • Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn khi chuyển cho Nhân viên phục vụ • Quản lý việc sử dụng công cụ, hàng hóa, thực phẩm, gas, điện trong bếp • Quản lý, nhắc nhở các bếp giữ vệ sinh khu vực làm việc • Giám sát việc tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm • Tham gia đào tạo, tuyển dụng nhân viên bếp • Phối hợp tốt với các bộ phận khác • Báo cáo với Quản lý nhà hàng về các sự cố liên quan đến bếp và bàn giao đầy đủ khi xuống ca • Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

• Môi trường làm việc năng động, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau • Địa điểm: Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức • Thời gian: từ 9h đến 22h, nghỉ 2 tiếng/ngày, nghỉ 1 ngày/tuần • Lương: từ 7.000.000 vnd đến 8.000.000 vnd/tháng + Thưởng Tết theo doanh thu • Bao ăn bữa chính trong ca làm việc • Phí giữ xe máy

Yêu cầu công việc

• Ít nhất 1 năm kinh nghiệm đứng bếp Âu • Đam mê công việc trong ngành dịch vụ, ẩm thực • Ham học hỏi và khả năng tiếp thu tốt • Có ý thức cao về dịch vụ khách hàng và vệ sinh thực phẩm • Có sức khỏe tốt, chịu khó và nhiệt tình • Nam, nữ độ tuổi từ 18 đến 45 • Tốt nghiệp PTTH trở lên

Yêu cầu hồ sơ

• Hồ sơ ứng tuyển gồm: Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển • Nộp hồ sơ trực tiếp: 127 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1 • Nộp hồ sơ qua email: Tin đã hết hạn • Liên hệ: Ms. Thư - 0907 391 021

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 127 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • http://cocorico.com.vn/
  • • Nhà hàng Gà nướng Pháp Cocorico được hình thành từ tháng 9/2013 tại địa chỉ 127 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, nằm trong chuỗi nhà hàng nhỏ theo mô hình casual-dining ở Việt Nam. • Với châm ngôn "Chúng ta không chỉ phục vụ thức ăn hảo hạng & an toàn, chúng ta còn trao tặng niềm vui đến khách hàng", sau 2 năm, Cocorico đã trở thành một điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng trong độ tuổi 18 - 40, yêu thích không gian bistro gần gũi, lãng mạn cùng với các món ăn hảo hạng, giàu dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh. • Được sự ủng hộ của khách hàng và sự đồng lòng chung sức từ các cộng sự, tháng 12/2015, nhà hàng Cocorico thứ 2 sẽ được khai trương tại Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu