Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9658 1

Trưởng Bếp Lạnh (Liberty Central Quang Binh)

  • Hạn nộp: 30/04/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Đồng Hới - Quảng Bình
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
11/04/2016 16:08

Mô tả công việc

Tóm tắt công việc (Overview of duties)

 • Chuyên chế biến các món salad và món lạnh. Make salad and process other cold dishes. 
• Chịu trách nhiệm khu vực bếp Lạnh. Take responsibilities for cold kitchen area. 
• Đảm bảo chất lượng, số lượng các món gỏi, salad, nước chấm đi kèm… theo đúng yêu cầu của Bếp trưởng. Ensure quality, quantity of salad, inclusive sauce… as required by Executive Chef. 
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối đối với loại thức ăn ít qua gia nhiệt này. Ensure absolute food hygiene safety for this kind of negligibly-heated food. Trách nhiệm chính (Main responsibilities) 
• Quản lý nhân viên trong tổ, lên kế hoạch phân công, điều động nhân viên trong tổ để đáp ứng nhu cầu hoàn thành thực đơn được giao hàng ngày. To manage staff in the team, make plans to allocate, appointing staff in the team to fulfill the needs, complete the menu assigned every day. 
• Chế biến các món ăn lạnh, tươi sống không qua nhiệt theo thực đơn yêu cầu của Bếp trưởng. To process cold, fresh, non-heat food upon the menu required by Executive Chef. 
• Thông thạo cách ứng dụng các loại thực phẩm dùng cho món Salad và gia vị đi kèm To be proficient in selecting food for salad and inclusive sauce. 
• Thành thạo kỹ thuật xử lý các loại chất tẩy rửa chuyên dùng cho rau, củ, quả như: muối ăn, thuốc tím, hóa chất rửa rau quả, máy khử trùng bằng ozon ... To be proficient in processing cleansing agents for vegetables such as: salt, potassium permanganate, chemicals to cleanse vegetables, ozone disinfecting machines… 
• Thành thạo kỹ thuật chế biến các loại nước sốt cho các món trộn. To be proficient in making sauce for salad. 
• Hướng dẫn món ăn mới cho nhân viên. Huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên trong tổ. Giám sát và đánh giá nhân viên trong tổ bếp lạnh. To direct new staff in making new dishes. To train professional skills for staff in the team. To supervise and evaluate staff in cold kitchen. 
• Đặt nguyên liệu cần thiết phục vụ cho một ca bán hàng. To order necessary materials for sales in a shift. 
• Đảm bảo vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng và vệ sinh khu vực để giữ an toàn vệ sinh thực phẩm. To ensure hygiene of equipment, specialized utensils and keep clean in the area to ensure food hygiene. 
• Bảo quản tất cả dụng cụ, trang thiết bị cho ca hoạt động, đảm bảo các quy trình ngâm các hóa chất để giữ dụng cụ chuyên dùng luôn sạch sẽ và vô trùng trước và sau khi sử dụng. To preserve all utensils, equipment used in the shift, ensure all procedures of preserving specialized utensils in chemicals to keep them clean and aseptic before and after use. 
• Đề ra quy chế vệ sinh cá nhân và vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm tra, giám sát nghiêm khắc đối với nhân viên khu vực bếp lạnh. To set rules for personal hygiene and food hygiene safety, to check and supervise staff in cold kitchen area strictly. 
• Hỗ trợ chế biến theo chuyên môn cho các bếp khác khi có yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó. To support other kitchens upon professional skills if required by Executive Chef, Sous Chef. 
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng. Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.

Quyền lợi được hưởng

Theo quy định chung

Yêu cầu công việc

Yêu cầu chung (General requirements) 

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp. Diploma or degree in Kitchen Profession. 
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng. Significant experience in restaurants, hotels. 
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên. Experience in staff management.
 • Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP). Knowledge and experience in applying HACCP standards. 
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt. Good leadership and organizing skills.
 • Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản. English: Basic communication skills.

Yêu cầu hồ sơ

Bộ hồ sơ đầy đủ Full CV Vui lòng gửi Hồ sơ ứng tuyển đến email: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Huu Nghi St., Nam Ly Ward, Dong Hoi City, Quang Binh Province
  • http://odysseahotels.com/
  • Liberty Central Quang Binh Hotel (managed by Odyssea Hospitality Management Company) Located in Đong Hoi City, Quang Binh Province, our latest project is nearing completion and will soon open as the second Liberty Central branded property outside of Ho Chi Minh City. The148-room hotel is a testament to Odyssea Hospitality’s pioneering spirit as we continue to grow a strong network of thriving hotels throughout the country.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu