Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9658 1

Tổ Trưởng Ca Đêm (Liberty Central Quang Binh)

  • Hạn nộp: 26/11/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Đồng Hới - Quảng Bình
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
08/11/2016 09:29

Mô tả công việc

Tóm tắt công việc (Overview of duties) 

• Quản lý và điều hành bếp ca đêm khi Bếp trưởng vắng mặt. Manage and operate kitchen operations on night shifts when Executive Chef is not present. Trách nhiệm chính (Main responsibilities) 
• Kiểm tra và phân bố nhân sự cho từng khu vực bếp. To check and allocate personnel for each kitchen area. 
• Kiểm tra hàng hóa cần thiết để chuẩn bị cho món ăn trong thực đơn của ca đêm. To check necessary goods to prepare for dishes in menu of night shift. 
• Duy trì sự ngăn nắp và sạch sẽ, vệ sinh bếp trong suốt ca quản lý. To keep the kitchen tidy and clean, to sanitize the kitchen during the working shift. 
• Giúp đỡ trong việc đào tạo tay nghề nhân viên bếp ca tối. To help with training professional skills for kitchen staff on night shift. 
• Viết báo cáo tình hình hoạt động hằng đêm cho Bếp trưởng. To write report of working condition to Executive Chef every night. 
• Lưu trữ đúng cách các loại nguyên liệu, kiểm soát tình trạng niêm phong của các kho lưu trữ, tủ lạnh bảo đảm việc bảo toàn thực phẩm. To store all materials properly, to control the sealing condition of pantry, refrigerators to ensure the preservation for food. 
• Đi kiểm tra các hoạt động của nhân viên ca đêm thuộc khu vực bếp để đảm bảo nhân viên làm việc tốt trong ca đêm. To check all activities of night-shift staff in kitchen to ensure they all work properly on night shift. 
• Giải quyết yêu cầu hoặc phàn nàn của khách. To solve all requirements or complaints of guests. 
• Nấu thành thạo các món ăn trong thực đơn ca đêm. To be proficient in cooking all dishes in menu of night shift.
 • Chuẩn bị cho thực đơn điểm tâm và bàn giao công việc và thực phẩm cho người có thẩm quyền của ca sau theo quy định. To prepare for breakfast menu and hand over tasks and food to the authorized person of the next shift. 
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng. Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.

Quyền lợi được hưởng

Theo quy định chung

Yêu cầu công việc

Yêu cầu chung (General requirements) 

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp. Diploma or degree in Kitchen Profession. 
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng. Significant experience in hotels, restaurants. 
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên. Experience in staff management. 
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP). Knowledge and experience in implementing HACCP standards. 
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt. Good leadership and organizing skills. 
• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản. English: basic communication skills.

Yêu cầu hồ sơ

Bộ hồ sơ đầy đủ Full CV Vui lòng gửi Hồ sơ ứng tuyển đến email: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Huu Nghi St., Nam Ly Ward, Dong Hoi City, Quang Binh Province
  • http://odysseahotels.com/
  • Liberty Central Quang Binh Hotel (managed by Odyssea Hospitality Management Company) Located in Đong Hoi City, Quang Binh Province, our latest project is nearing completion and will soon open as the second Liberty Central branded property outside of Ho Chi Minh City. The148-room hotel is a testament to Odyssea Hospitality’s pioneering spirit as we continue to grow a strong network of thriving hotels throughout the country.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu