Bếp trưởng Bếp Ăn Sáng
- Hạn nộp: 30/03/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
16/03/2016 11:51
Mô tả công việc
- Xây dựng công thức chế biến, định lượng cho nhà hàng.
- Nghiên cứu và đưa ra các món mới cho nhà hàng.
- Kiểm tra trình bày trang trí đồ ăn và đồ tự chọn.
- Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng của bộ phận bếp.
- Thực hiện, kiểm soát và duy trì định mức hàng dự trữ cho bộ phận bếp
- Xây dựng quy trình hoạt động của bộ phận bếp
- Giám sát, quản lý bộ phận bếp, đào tạo, hướng dẫn cho nhân viên bộ phận
- Định biên số lượng nhân sự, lịch làm việc và bản mô tả công việc cho nhân viên trong bếp
- Nhận xét, đánh giá, khen thưởng, kỷ luật nhân viên
- Thực hiện kiểm soát duy trì tiêu chuẩn VSAT thực phẩm (HACCP)
- Phối hợp chặt chẽ với Tổng quản lý để hoàn thành tốt công việc.
- Chịu trách nhiệm báo cáo định kỳ và đột xuất theo quy định của công ty.
- Tham mưu cho ban lãnh đạo về các món ăn, thực đơn.
- Thực hiện các yêu cầu công việc khác của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: thỏa thuận (theo từng vị trí)
Hưởng tip hàng tháng và service charge
Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật LĐ và quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Nam/ nữ - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tại các khách sạn, nhà hàng
- Tay nghề tốt, trung thực, có tố chất lãnh đạo, có kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc độc lập và giao tiếp tốt
- Tác phong nhanh nhẹn, sạch sẽ, gọn gàng
- Yêu nghề, có lòng tâm huyết với nghề bếp, có sáng tạo, có trách nhiệm với công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua mail gồm có: chứng minh thư, CV ghi rõ kinh nghiệm, thông tin cơ bản của ứng viên (thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, chiều cao, cân nặng, tình trạng hôn nhân,...) và ảnh chân dung
- Tiêu đề mail ghi theo form sau: [Tên] Ứng tuyển [vị trí]
Ví dụ: [Ngọc] Ứng tuyển trợ lý quản lý
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Số 1 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình - HN
Army restaurant là nhà hàng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, với 15 phòng VIP và 3 nhà hàng lớn với sức chứa 150 khách/phòng. Địa chỉ số 1 Nguyễn Tri Phương quận Ba Đình – HN. Chủ yếu phục vụ Đặc sản rừng, hải sản cao cấp. Nhà hàng khai trương vào tháng 6/2016
Thông tin liên hệ
- Ms. Trần Lưu Ngọc