Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11308 1

Quản Lý Nhà Hàng

  • Hạn nộp: 25/07/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
19/09/2019 09:41

Mô tả công việc

• Quản lý nhân sự: Sắp xếp điều động nhân viên, tổ chức công việc, truyền đạt thông tin cho nhân viên, hướng dẫn kèm cặp nhân viên, thiết lập cơ cấu nhân sự phù hợp với từng thời điểm kinh doanh Đề xuất tuyển dụng, tham gia tuyển chọn nhân viên mới. Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo cơ bản, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên trong nhà hàng. Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nhân viên các kỹ năng và kiến thức cơ bản. Đánh giá, đề xuất khen thưởng nhân viên. Xây dựng tinh thần đoàn kết trong Nhà hàng. Giám sát và chỉ đạo quá trình xây dựng, duy trì văn hóa trong nhà hàng. Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên nhà hàng. • Lập kế hoạch: Chiến lược kinh doanh và triển khai các hoạt động cung cấp dịch vụ và phục vụ khách hàng theo định kỳ.kinh doanh tại nhà hàng. Xây dựng các chương trình phát triển và quảng bá thương hiệu của nhà hàng. Đề xuất các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu, duy trì hệ thống nhà hàng hiện có và phát triển các địa điểm kinh doanh mới. • Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, làm thỏa mãn và theo dõi, đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng; • Quản lý đặt bàn: theo dõi, kiểm tra lượng khách đặt; kiểm tra việc chuẩn bị bị đặt bàn; tổ chức thực hiện; • Quản lý doanh thu, hàng hóa và xử lý các vấn đề phát sinh tại nhà hàng Quản lý giá thành, tồn kho, đề xuất điều chỉnh chi phí hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Xây dựng kế hoạch hoạt động cho tuần, tháng; Xây dựng các kế hoạch và chiến Lên kế hoạch, hoạch định chiến lược marketing định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả • Quản lý tiêu chuẩn phục vụ: tổ chức giám sát nhân viên trong cách phục vụ khách hàng, hướng dẫn quy trình phục vụ đến các nhân viên... • Làm các báo cáo theo yêu cầu của Ban Lãnh Đạo Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập : 10.000.000- 15.000.000/ tháng - Và các chế độ khác theo quy định. - Thưởng sinh nhật - Lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ theo chính sách hiện hành của Công ty. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

Yêu cầu công việc

* Trình độ học vấn: Độ tuổi: 26 – 40 Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, quản trị nhà hàng Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm vị trí tương đương Kỹ năng Có kiến thức tiêu chuẩn về dịch vụ; Có năng lực quản lý, đánh giá; Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt; Có kỹ năng phân công, sắp xếp công việc; Có kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề tốt; * Phẩm chất cá nhân Thái độ và tư cách đạo đức tốt; Trung thực, nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ; Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; Chịu được áp lực công việc; Quyết đoán trong công việc, có khả năng quản lý điều hành trong môi trường làm việc áp lực. Cam kết gắn bó lâu dài với nhà hàng (ít nhất 1 năm);

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa có thời hạn không quá 03 tháng tính đến thời điểm hiện tại); - CMND (bản sao công chứng); - Giấy khai sinh (bản sao công chứng); - Giấy khám sức khỏe (có thời hạn không quá 06 tháng tính đến thời điểm hiện tại); - Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan (bản sao công chứng); - Các quyết định bổ nhiệm, tăng lương, hợp đồng lao động (nếu có) về thời gian công tác trước đó; Bạn có thể gửi trước CV qua mail: Tin đã hết hạn Hoặc liên hệ: 04.3837.3373/ 0934533436 (Mr.Dân)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 34 -36 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
  • https://www.nethue.com.vn
  • Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế” Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được. Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu