Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 1 | 13:19 20/04/2016 |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
Junior Sous Chef tại Khách Sạn Villa Sông Sài Gòn
12/2014 → 2/2019 (4 năm 2 tháng)
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam
12/2014 đến nay: Villa Song Saigon at Ho Chi Minh City Chức vụ: Junior Sous Chef Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào. Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí. Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn. Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng,đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp. Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng. Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới. Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan. Thực hiện các công việc đóng ca Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn, sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định. Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc Tăng ca khi nhà hàng có yêu cầu. Thành tích đạt được: - Nâng cao lượng khách cũng như doanh thu nhà hàng - Hoàn thành xuất sắc những công việc được giao và sẵn sàng hỗ trợ khi cấp trên yêu cầu. - Được huấn luyện và học hỏi từ các đầu bếp nước ngoài. -Được học thêm về an toàn thực phẩm và cách phòng cháy chữa cháy. - Được cấp trên công nhận sự nhiệt tình và năng lực ( thăng chức)