Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đặng Trường Minh

Đặng Trường Minh

Hồ sơ 5 sao bạc 494 Lượt xem hồ sơ

Nam, 17/09/1987, 36 tuổi

172/28 Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, Tphcm

Cập nhật: 24/11/2015

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
Trên 5.000
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học chuyên ngành Quản lý du lịch và khách sạn

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

VinGroup/Vinpearl Safari Trưởng phòng Bán Lẻ và Ẩm Thực Tháng 1 năm 2015 - hiện tại 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM Trách Nhiệm: Xây dựng 57 hạng mục ẩm thực với 15 nhà hàng nhà hàng có diện tích từ 50m2 đến 700m2 và 18 cửa hàng bán lẻ có diện tích từ 50m2 đến 500m2 • Trực tiếp điều phối các hoạt động của các cơ sở dịch vụ ăn uống tại công viên giải trí, thông qua quản lý cấp dưới • Đánh giá danh sách thực phẩm & nước giải khát gửi bởi mỗi quản lý cơ sở để xác định rằng các mục được • Loại bỏ hoặc thêm các mục vào danh sách, sử dụng kiến thức kinh nghiệm về hoạt động các cơ sở • Kiểm tra thực phẩm các cơ sở để đảm bảo rằng trang thiết bị đáp ứng đầy đủ qui định nhà nước và y tế địa phương • Phân tích các thông tin liên quan đến hoạt động cơ sở, như doanh số bán hàng hàng ngày , tham gia ủng hộ, và chi phí lao động để chuẩn bị kinh phí duy trì và kiểm soát chi phí của hoạt động cơ sở, tính toán dựa theo qui trình vận hành tiêu chuẩn • Kiểm tra và thử món chuẩn bị thực phẩm để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm . White Palace Quản Lý Ẩm Thực(F&B Manager) Tháng 2 năm 2014 - Tháng 1 năm 2015 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM Trách nhiệm: Điều hành 8 sảnh với tổng công suất hơn 4000 khách tại cùng thời điẻm.Dịch vụ cho đám cưới, hội họp, ẩm thực cao cấp và phục vụ ngoài trời • Chịu trách nhiệm lập kế hoạch thực đơn, và tổ chức các sự kiện và các bên • Quản lý chi phí thực phẩm, kiểm soát hàng tồn kho và duy trì các tiêu chuẩn đơn • Giám sát việc quản lý nhân viên và giải quyết các vấn đề của khách hàng • Gặp gỡ ban vệ sinh môi trường, pháp luật và giảm thiểu lãng phí thực phẩm và nước giải khát • Phát triển các công thức nấu ăn mới để bổ sung vào thực đơn • Kiểm soát chi phí thực phẩm và gia tăng mức lợi nhuận • Phối hợp điều hành các bữa tiệc lớn và các sự kiện Pragon Hotel Quản Lý Ẩm Thực(F&B Manager) Tháng 1 năm 2013 - tháng 11 năm 2013 22-24, Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM Trách Nhiệm: Quản lý 5 outlets với 1 Bar, 1 Câu lạc bộ, 2 sảnh hội nghị và 1 nhà hàng fine dining có thể được phục vụ hơn 350 khách • Duy trì và đạt được một sự cân bằng tốt giữa thực phẩm và nước giải khát bán hàng, chi phí lao động và lợi nhuận • Thực hiện phân tích thường xuyên của giá thực phẩm và nước giải khát để duy trì cạnh tranh trong kinh doanh cửa hàng • Tổ chức các sự kiện thực phẩm và nước giải khát để thu hút khách hàng • Đảm bảo các nhà cung cấp đang cung cấp các mặt hàng theo đơn đặt hàng và thỏa thuận về các điều khoản chất lượng • Lập kế hoạch và giá cả thực đơn • Kiểm tra bảng lương hàng tháng GoodWood Park Hotel Quản Lý Thực Tập Sinh Tháng 5 năm 2011 – năm 2012 22 Scot Road , Singapore 228221

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile