Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi)
Tiếng Anh (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
Trên 5.000
Trên 5.000
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành
Quản lý, điều hành
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học chuyên ngành Quản lý du lịch và khách sạn
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
VinGroup/Vinpearl Safari
Trưởng phòng Bán Lẻ và Ẩm Thực
Tháng 1 năm 2015 - hiện tại
72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Trách Nhiệm:
Xây dựng 57 hạng mục ẩm thực với 15 nhà hàng nhà hàng có diện tích từ 50m2 đến 700m2 và 18 cửa hàng bán lẻ có diện tích từ 50m2 đến 500m2
• Trực tiếp điều phối các hoạt động của các cơ sở dịch vụ ăn uống tại công viên giải trí, thông qua quản lý cấp dưới
• Đánh giá danh sách thực phẩm & nước giải khát gửi bởi mỗi quản lý cơ sở để xác định rằng các mục được
• Loại bỏ hoặc thêm các mục vào danh sách, sử dụng kiến thức kinh nghiệm về hoạt động các cơ sở
• Kiểm tra thực phẩm các cơ sở để đảm bảo rằng trang thiết bị đáp ứng đầy đủ qui định nhà nước và y tế địa phương
• Phân tích các thông tin liên quan đến hoạt động cơ sở, như doanh số bán hàng hàng ngày , tham gia ủng hộ, và chi phí lao động để chuẩn bị kinh phí duy trì và kiểm soát chi phí của hoạt động cơ sở, tính toán dựa theo qui trình vận hành tiêu chuẩn
• Kiểm tra và thử món chuẩn bị thực phẩm để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm .
White Palace
Quản Lý Ẩm Thực(F&B Manager)
Tháng 2 năm 2014 - Tháng 1 năm 2015
194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Trách nhiệm:
Điều hành 8 sảnh với tổng công suất hơn 4000 khách tại cùng thời điẻm.Dịch vụ cho đám cưới, hội họp, ẩm thực cao cấp và phục vụ ngoài trời
• Chịu trách nhiệm lập kế hoạch thực đơn, và tổ chức các sự kiện và các bên
• Quản lý chi phí thực phẩm, kiểm soát hàng tồn kho và duy trì các tiêu chuẩn đơn
• Giám sát việc quản lý nhân viên và giải quyết các vấn đề của khách hàng
• Gặp gỡ ban vệ sinh môi trường, pháp luật và giảm thiểu lãng phí thực phẩm và nước giải khát
• Phát triển các công thức nấu ăn mới để bổ sung vào thực đơn
• Kiểm soát chi phí thực phẩm và gia tăng mức lợi nhuận
• Phối hợp điều hành các bữa tiệc lớn và các sự kiện
Pragon Hotel
Quản Lý Ẩm Thực(F&B Manager)
Tháng 1 năm 2013 - tháng 11 năm 2013
22-24, Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Trách Nhiệm:
Quản lý 5 outlets với 1 Bar, 1 Câu lạc bộ, 2 sảnh hội nghị và 1 nhà hàng fine dining có thể được phục vụ hơn 350 khách
• Duy trì và đạt được một sự cân bằng tốt giữa thực phẩm và nước giải khát bán hàng, chi phí lao động và lợi nhuận
• Thực hiện phân tích thường xuyên của giá thực phẩm và nước giải khát để duy trì cạnh tranh trong kinh doanh cửa hàng
• Tổ chức các sự kiện thực phẩm và nước giải khát để thu hút khách hàng
• Đảm bảo các nhà cung cấp đang cung cấp các mặt hàng theo đơn đặt hàng và thỏa thuận về các điều khoản chất lượng
• Lập kế hoạch và giá cả thực đơn
• Kiểm tra bảng lương hàng tháng
GoodWood Park Hotel
Quản Lý Thực Tập Sinh
Tháng 5 năm 2011 – năm 2012
22 Scot Road , Singapore 228221