Tiệm Bánh Cup A Cake
Giới thiệu
Xây dựng chiến lược khác để tồn tại và phát triển một cách bền vững, chúng tôi đã học hỏi và nghiên cứu các công nghệ sản xuất mới, sản phẩm riêng biệt và độc đáo.<br /> <br /> <br /> <br /> Để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, tất cả các nguyên liệu đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Các nguyên liệu chính để sản xuất bánh kẹo như sữa, bột mì, bơ, dầu cọ, đường...đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, New Zealand, Malaysia,Thái Lan. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức, Italia, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn 22000: 2005 và Quản lý an toàn thực phẩm HACCP. Có thể khẳng định rằng, sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng, an toàn, tiện ích, tiện lợi cho người tiêu dùng mà còn thân thiện với môi trường. Tất cả các nhà máy sản xuất đều được trang bị hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, đảm bảo tuân thủ các quy định của cơ quan nhà nước.<br /> Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng nghiên cứu thị trường và tâm lý tiêu dùng của khách hàng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Trên cơ sở đánh giá, khảo sát những sản phẩm đang hiện hành, Phòng R&D phối hợp cùng các phòng ban chuyên môn khác nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu của khách hàng, từ đó ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của chúng tôi trong ngành kẹo tại Việt Nam.<br /> HỆ THỐNG CỬA HÀNG CUP A CAKE ! <br /> Cơ sở 1: 51 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội 0243.748.1466<br /> Cơ sở 2: 41 Đào Tấn,Ba Đình ,Hà Nội 0243.205.5058<br /> Cơ sở 3:213 Tô Hiệu,Cầu Giấy,Hà Nội 0243.205.5368
Vị trí tuyển dụng
- 145 Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội