Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Dương Nhứt Thống (Ryder Duong)

Dương Nhứt Thống (Ryder Duong)

Hồ sơ 5 sao bạc 650 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/08/1992, 31 tuổi

Bạch Đằng, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật: 04/05/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
3 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

- Tự đánh giá bản thân mình là một người có khả năng bao quát và tỉ mỉ trong cộng việc. - Là một người thân thiện, hòa đồng, dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh và chịu được áp lực công việc. - Có khả năng phân tích, lập kế hoạch và sắp xếp công việc theo chỉ tiêu mà quý công ty đưa ra.

Trình độ học vấn chuyên môn

Saigon Tourism Vocational College

Quản trị Khách sạn - Nhà hàng - Cao đẳng

2018 → 2020

Kiến thức về nghành dịch vụ. - Các kỹ năng nghề nghiệp của các bộ phận FO, FB, HKP. - Kỹ năng cần có của một quản lý thực thụ

Vietnam Australia Advanced College [VAAC] Of Hotel Managent

Barista Skill - Khác

2013 → 2013

Vietnam Australia Advanced College [VAAC] Of Hotel Managent

Bartender Skill - Khác

2012 → 2013

- Kỹ năng và kiến về Bartender

Kĩ năng

Pha chế
Quản lí thời gian
Tổ chức công việc
Teamwork
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Quản lý

Kinh nghiệm làm việc

Bartender tại Achaya Cafe

12/2012 → 7/2016 (3 năm 7 tháng)

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các nguyên vật liệu của bộ phận Bar khi vào ca. - Trực tiếp pha chế các loại thức uống có trong menu. - Kiểm tra và order nguyên vật liệu cho quầy Bar. - Tham gia cá buổi đào tạo chuyên sâu của công ty tổ chức. - Dọn dẹp bàn giao công việc cho ca tiếp theo - Hỗ trợ bộ phận khác khi cần

Head Bartender tại Prague Hotel

8/2017 → 4/2018 (8 tháng)

Hồ Chí Minh

- Tham mưu cho quản lý các loại thức uống trong menu. - Tính Drink cost cho menu thức uống. - Lên lịch làm việc cho bộ phận Bar - Tuyển dụng và đào taọ nhân sự Bar. - Trực tiếp pha chế và đào tạo nhân viên thuộc bộ phận bar. - Xử lý phàn nàn về chất lượng cũng như yêu cầu của khách về thức uống (nếu có). - Kiểm tra và order nguyên vật liệu, dụng cụ cho quầy bar.

Asst.F&B Manager tại Prague Hotel

9/2018 → 7/2020 (1 năm 9 tháng)

Hồ Chí Minh

Quản lý nhân viên thuộc bộ phận Nhà hàng. - Tuyển dụng, đào tạo nhân viên và tái đào tạo theo định kỳ. - Lên lịch làm việc trong tuần/ tháng cho bộ phận Nhà hàng. - Phối hợp cùng Bếp và Bar lên menu buffet, AlaCart và menu tiệc. - Tính Food và Drink Cost, và theo dõi chi phí của bộ phận mỗi ngày. - Theo dõi và định kỳ phối hợp với bộ phận kế toán kiểm tra hàng theo định kỳ. - Chăm sóc khách hàng và giải quyết phàn nàn của khách (nếu có). - Phối hợp với bộ phận tiếp thị lên các chương trình Marketing và thăm hỏi khách hàng - Và một số công việc văn phòng khác.

Mong muốn về công việc

- Mong muốn được làm việc trong môi trường thân thiện, có sự gắng kết giữa các bộ phận. - Có cơ hội cống hiến hết khả năng. - Mong muốn được gắng bó lâu dài với quý công ty.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile