Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Giám sát
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
3 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Saigon Tourism Vocational College
Quản trị Khách sạn - Nhà hàng - Cao đẳng
2018 → 2020
Kiến thức về nghành dịch vụ. - Các kỹ năng nghề nghiệp của các bộ phận FO, FB, HKP. - Kỹ năng cần có của một quản lý thực thụ
Vietnam Australia Advanced College [VAAC] Of Hotel Managent
Barista Skill - Khác
2013 → 2013
Vietnam Australia Advanced College [VAAC] Of Hotel Managent
Bartender Skill - Khác
2012 → 2013
- Kỹ năng và kiến về Bartender
Kĩ năng
Pha chế | |
Quản lí thời gian | |
Tổ chức công việc | |
Teamwork | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Quản lý |
Kinh nghiệm làm việc
Bartender tại Achaya Cafe
12/2012 → 7/2016 (3 năm 7 tháng)
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu của bộ phận Bar khi vào ca. - Trực tiếp pha chế các loại thức uống có trong menu. - Kiểm tra và order nguyên vật liệu cho quầy Bar. - Tham gia cá buổi đào tạo chuyên sâu của công ty tổ chức. - Dọn dẹp bàn giao công việc cho ca tiếp theo - Hỗ trợ bộ phận khác khi cần
Head Bartender tại Prague Hotel
8/2017 → 4/2018 (8 tháng)
Hồ Chí Minh
- Tham mưu cho quản lý các loại thức uống trong menu. - Tính Drink cost cho menu thức uống. - Lên lịch làm việc cho bộ phận Bar - Tuyển dụng và đào taọ nhân sự Bar. - Trực tiếp pha chế và đào tạo nhân viên thuộc bộ phận bar. - Xử lý phàn nàn về chất lượng cũng như yêu cầu của khách về thức uống (nếu có). - Kiểm tra và order nguyên vật liệu, dụng cụ cho quầy bar.
Asst.F&B Manager tại Prague Hotel
9/2018 → 7/2020 (1 năm 9 tháng)
Hồ Chí Minh
Quản lý nhân viên thuộc bộ phận Nhà hàng. - Tuyển dụng, đào tạo nhân viên và tái đào tạo theo định kỳ. - Lên lịch làm việc trong tuần/ tháng cho bộ phận Nhà hàng. - Phối hợp cùng Bếp và Bar lên menu buffet, AlaCart và menu tiệc. - Tính Food và Drink Cost, và theo dõi chi phí của bộ phận mỗi ngày. - Theo dõi và định kỳ phối hợp với bộ phận kế toán kiểm tra hàng theo định kỳ. - Chăm sóc khách hàng và giải quyết phàn nàn của khách (nếu có). - Phối hợp với bộ phận tiếp thị lên các chương trình Marketing và thăm hỏi khách hàng - Và một số công việc văn phòng khác.