Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Quốc Cường

Nguyễn Quốc Cường

Hồ sơ 5 sao 1021 Lượt xem hồ sơ

Nam, 19/05/1994, 29 tuổi

232/39 Đoàn Văn Bơ Phường 10 Quận 4

Cập nhật: 14/01/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

: Successful, results-driven cook with 2 years’ hands-on experience with popular four star restaurants. Well-versed in preparing menu items and recipes in keeping with production and quality standards. Demonstrated ability to allocate and monitor food production needs to staff and ensure requirements are met. Known for adhering to food handling and sanitation guidelines.

Trình độ học vấn chuyên môn

Graduated Cooking Technique in HCM University Food Industry.

Kĩ năng

- Cooking Asia & Europe Food Technique. - Decoration art on Asia & Europe Food. Especial, Decorating on Water Melon, pumkin.......

Kinh nghiệm làm việc

Bông Sen Hotel- 117 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1 - TP Hồ Chí Minh BẾP NÓNG (Từ tháng 6/2015 – 5/2017 ) • Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với khách và văn hoá vùng miền. • Kết hợp với phụ bếp, nhân viên dọn rửa làm vệ sinh đảm bảo các khu vực bếp ngăn nắp, gọn gàng. • Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp. • Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món tinh tế, nghệ thuật. • Đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra. • Chịu trách nhiệm trang trí décor quầy Buffet tại nhà hàng hàng ngày và chương trình hay lễ hội trong năm. • Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xảy ra tai nạn và an toàn cháy nổ. Nhà hàng & Coffee Sum - 102 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Hồ Chí Minh Bếp Phó ( Từ tháng 6/2017 – 10/2017) • Chịu trách nhiệm điều hành các nhân viên bếp, quản lý nguồn nguyên liệu xuất nhập khi bếp trưởng vắng mặt. • Đảm nhiệm vai trò Bếp trưởng khi anh ấy vắng mặt • Điều hành và thực hiện theo các tiêu chuẩn cơ bản như sau: - Sales - Costs - Chất lượng món ăn - Chất lượng và trình bày món ăn thức uống - Đảm bảo trang thiết bị khu vực bếp luôn sạch sẽ - Sự hài lòng của khách hàng - Marketing • Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển kế hoạch trainning đào tạo nhân viên Bếp trong việc chế biến món ăn. • Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển và duy trì các hoạt động thường ngày của Bếp • Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển và cập nhật món ăn mới làm hài lòng khách hàng. • Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển và sắp xếp đổi mới menu món ăn. • Tổ chức và tham gia các cuộc họp nhằm phát triển chất lượng món ăn và duy trì hoạt động của bộ phận • Hợp tác với Bếp Trưởng trong việc quản lý ngân sách của bộ phận • Giải quyết tất cả các khiếu nại của khách và đảm bảo khách hàng hài lòng • Hỗ trợ quản lý nguồn nguyên liệu tồn kho • Hỗ trợ tuyển dụng để đảm bảo nguồn nhân lực của bộ phận Bếp trong nhà hàng.

Mong muốn về công việc

- Bếp phó - Set up bếp hệ thống nhà hàng, cafe cơm văn phòng

Giải thưởng

Giải 3 - Liên hoan Ẩm Thực Đất Phương Nam

12/2018

Cuộc thi điêu khắc Rau Củ Quả - Tác Phẩm Multi Shape

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile