cover CV: Trần Đăng Khoa

Trần Đăng Khoa

Hồ sơ 5 sao vàng

Nhân viên thủ kho, thu mua, nhận hàng

Giới tính : Nam
Địa chỉ: 9A, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
Ngày sinh : 1991

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Số tuổi hiện tại

28

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Nhân viên

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi muốn làm việc

Kiên Giang

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

100 - 499

Lượt xem hồ sơ

127

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content - Tính cách hòa đồng, chịu được áp lực công việc. - Nắm bắt và học hỏi nhanh trong công việc. - Luôn sẵn sàng lắng nghe, học hỏi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Giới thiệu bản thân

- Tính cách hòa đồng, chịu được áp lực công việc. - Nắm bắt và học hỏi nhanh trong công việc. - Luôn sẵn sàng lắng nghe, học hỏi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực mình theo đuổi.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại học Tây Đô

Quản trị kinh doanh - Cao đẳng

2010 → 2013

Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience

Kỹ năng

Lắng nghe và xử lý tình huống
Giải quyết phàn nàn
Quản lý thời gian
Giao tiếp, thương lượng
Làm việc nhóm, đồng đội
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên ngành hàng - Công ty TNHH MM Mega Market

9/2017 → 6/2019 (1 năm 9 tháng )

Cần Thơ, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

- Tham gia nhận hàng cùng bộ phận đặt hàng. - Kiểm tra, đánh giá hàng hóa được giao. - Lập báo cáo hàng giao thiếu, hỏng... có xác nhận của bộ phận đặt hàng. - Lập phiếu nhận hàng chi tiết cho từng bộ phận với đầy đủ chứng từ giao nhận. - Kiểm tra chi tiết từng mặt hàng để đặt mã hàng đúng trước khi cập nhật vào hệ thống. - Đảm bảo hàng hóa nhận vào kho phải khớp với đơn hàng đã ký.

Nhân viên thu mua - Công ty cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa

8/2014 → 8/2016 (2 năm )

Cần Thơ

- Lập kế hoạch thu mua - Xác định các tiêu chuẩn nguyên vật liệu - Tìm kiếm, nghiên cứu, đánh giá năng lực và lựa chọn nhà cung cấp. - Phân tích giá trị sản phẩm. - Đàm phán giá cả. - Thỏa thuận, theo dõi, quản lý hợp đồng cung cấp. - Tham gia nhận hàng cùng bộ phận đặt hàng. - Kiểm tra, đánh giá hàng hóa được giao. - Lập báo cáo hàng giao thiếu, hỏng... có xác nhận của bộ phận đặt hàng. - Lập phiếu nhận hàng chi tiết riêng cho từng bộ phận với đầy đủ chứng từ giao nhận. - Đảm bảo hàng hóa nhận vào kho phải khớp với đơn hàng đã ký. - Liên hệ thủ kho và giám sát các bộ phận để kiểm tra chất lượng hàng ngay khi nhận hàng. - Kiểm soát hàng tồn kho. - Đối chiếu, làm đề xuất thanh toán...
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 - Mong muốn tạo thu nhập cho bản thân. - Được học tập và phát triển nhiều hơn trong môi trường mới. - Được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bản thân trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. - Áp dụng những kinh nghiệm về kỹ năng thu mua và sự hiểu biết về thị trường để có thể trở thành một chuyên viên thu mua.

Mong muốn về công việc

- Mong muốn tạo thu nhập cho bản thân. - Được học tập và phát triển nhiều hơn trong môi trường mới. - Được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bản thân trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. - Áp dụng những kinh nghiệm về kỹ năng thu mua và sự hiểu biết về thị trường để có thể trở thành một chuyên viên thu mua.

Đánh giá profile

ĐÁNH GIÁ