Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7863 1

Executive Sous Chef

  • Hạn nộp: 31/05/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
07/06/2017 15:33

Mô tả công việc

• Điều hành công việc hàng ngày của bộ phận chế biến thức ăn/ Giúp việc Bếp trưởng/ Thay thế Bếp trưởng khi người này không có mặt. • Giúp Bếp trưởng điều hành các công việc của bếp cho được trôi chảy, đúng quy định. Trực tiếp điều hành mọi hoạt động của Bếp khi Bếp trưởng vắng mặt. • Phối hợp với Bếp trưởng làm thực đơn và công thức món ăn mới. • Tiến hành huấn luyện nhân viên theo sự phân công của Bếp trưởng. • Trực tiếp kiểm tra định kỳ tài sản vật chất của Bếp để báo cáo lại Bếp trưởng. Trực tiếp kiểm tra vẻ bề ngoài, tiêu chí ngoại hình, thái độ và tinh thần nghiệp vụ của nhân viên Bếp. Trực tiếp quản lý, điều hành Nhân viên Vệ sinh bếp và canteen về mặt cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ. Xây dựng lịch làm việc cho toàn thể nhân viên bếp trình cho Bếp trưởng. • Không ngừng tự nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, tham gia đầy đủ các lớp đào tạo do Khách sạn và Công ty tổ chức. Công việc Hành chánh: • Trực tiếp thực hiện chấm công, thiết lập và theo dõi lịch công tác, các chế độ nghỉ của nhân viên Bếp. Chăm lo các mặt về hành chánh cho nhân viên Bếp. • Hướng dẫn và trực tiếp huấn luyện nhân viên mới. Trách nhiệm về công tác PCCC và môi trường ở khu vực Bếp. • Chủ động giải quyết kịp thời những vướng mắc, khó khăn nảy sinh hàng ngày ở quy mô nhỏ, xin ý kiến Bếp trưởng đối với các trường hợp ngoài quyền hạn. • Thực hiện các công tác khác theo sự phân công của Bếp trưởng. Công việc liên quan đến tài chánh: • Phối hợp cùng Bếp trưởng xây dựng ngân sách năm cho Bếp để Bếp trưởng đệ trình lên Ban lãnh đạo. • Giúp Bếp trưởng điều hành, kiểm tra việc sử dụng ngân sách một cách hợp lý, theo tinh thần tiết kiệm, tránh thất thoát. Đệ trình kế hoạch sử dụng nhân viên thời vụ và chiụ trách nhiệm trực tiếp về việc này về mặt hợp lý cũng như năng suất • Nghiên cứu các thực đơn, phân tích các mặt mạnh của các đối thủ trên thị trường, góp ý với Bếp trưởng để đề xuất được các sáng kiến nhằm duy trì lợi thế của Nhà hàng và Bếp của Khách sạn. Về mặt Marketing: • Tìm hiểu thị trường, phân tích cách khuynh hướng và yêu cầu mới nảy sinh để đề xuất các thực đơn món mới phù hợp yêu cầu của khách. • Phối hợp với Bếp trưởng chào hỏi khách hàng thường xuyên khi họ đến sử dụng ẩm thực tại Nhà hàng nhằm xây dựng mối quan hệ tốt. Thẩm quyền: • Được quyền ký phiếu xin mua hàng khi không có Bếp trưởng. • Được quyền ký duyệt phiếu hiện diện của nhân viên thời vụ để họ lãnh thù lao. • Được quyền ký cho phép canteen nấu thêm khẩu phần trong trường hợp đột xuất.

Quyền lợi được hưởng

- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp. • Có 1 - 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương tự trong các khách sạn và nhà hàng quốc tế. • Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên. • Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP). • Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt. • Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside - 17, Tôn Đức Thắng, quận 1 hoặc qua địa chỉ email: Tin đã hết hạn - Vui lòng không liên hệ qua điện thoại.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 17 Ton Duc Thang Street, District 1, Ho Chi Minh City
  • https://odysseahotels.com/riverside-hotel
  • Liberty Central Saigon Riverside Hotel located on Ton DucThang Street, is the perfect combination between the romantic river and modern architecture, with every stay at the hotel, you will enjoy the luxury and tranquility at the same time. Liberty Central Saigon Riverside hotel is close to the commercial center of the city such as Parkson, Vincom shopping center, Saigon Trade Center Building, SaigonTowers, Saigon Post Office&Hospital and 7km from TanSonNhat International Airport... Moreover, this is the perfect place to organize conferences, seminars and banquets with all required services and equipment suiting your needs. Staying in Liberty Central Saigon Riverside hotel, you will feel the lively atmosphere and you will be satisfied with the comfort and the best services in Ho Chi Minh City.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu