Địa điểm: Quận 1, HCMC | Hạn nộp: 31/07/2018 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Làm theo ca

Số lượng cần tuyển: 2

Mô tả công việc

- Assist Restaurant Manager in daily operations; - Responsible for the overall supervision and control, planning and coordinating all restaurant activities; ; - Control food and beverage quality in shifts; - Deal with guests and ensure service maintained at highest standard; - Attract more guests by enhancing customer satisfaction; - Maximize opportunities to promote revenue; - Arrange duties, tasks and roster for staff.

Quyền lợi được hưởng

- Competitive salary with attractive social benefits - Professional and dynamic working environment - High opportunities of professional career path - Constant training in job skills and soft skills.

Yêu cầu công việc

- At least 02 year experience in relevant position from professional environment; - Proficiency in both English and Vietnamese; - Skilled at leadership and solving problem independently; - Professional attitude and customer service oriented.

Yêu cầu hồ sơ

Full CV via email: Gửi email

  • Lĩnh vực: Khách sạn/ Khu căn hộ, Resort/ Khu Du lịch, Nhà hàng/ Bar/ Pub
  • Ngành nghề: Ẩm thực/ Bàn/ Bar
  • Vị trí: Trưởng ca/ Giám sát
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên thu ngân 15/09/2018 Thỏa thuận
Quản lý nhà hàng 04/09/2018 Thỏa thuận
Bếp Trưởng Nhà Hàng 04/09/2018 Thỏa thuận
Nhân viên Tạp vụ 30/08/2018 Thỏa thuận
Nhân Viên Tiếp Thực 31/10/2018 Thỏa thuận
Nhân Viên Pha Chế 30/09/2018 Thỏa thuận
Nhân Viên Phụ Bếp 03/10/2018 Thỏa thuận
Nhân Viên Phục Vụ 30/08/2018 Thỏa thuận
Bếp chính 30/09/2018 Thỏa thuận
Nhân viên bếp có tay nghề 30/09/2018 Thỏa thuận
Nhân viên Pha chế - Barista 30/09/2018 5 - 8 triệu
Tổ trưởng Pha chế 30/09/2018 Thỏa thuận
Nhân viên Điều phối 25/08/2018 8 - 12 triệu

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ tuyển dụng

restaurant-supervisor
Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 09/01/2013

Quy mô : 100 - 499

Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Hum Việt Nam đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực du lịch - khách sạn và dịch vụ ẩm thực. Công ty hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng chay cao cấp Hum Vegetarian và thương hiệu Spice Càphê Bistro, tọa lạc tại các địa điểm thuộc khu vực trung tâm thành phố. Hum Vegetarian là hệ thống nhà hàng chay theo phong cách hướng đến sức khỏe, đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao trong hơn 3 năm hoạt động vừa qua. Hum Vegetarian giới thiệu một phong cách ẩm thực chay khác biệt đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư, chăm chút từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến để luôn phục vụ những món dùng tươi ngon, bổ dưỡng và đẹp mắt trong không gian yên bình, trang nhã cùng với cung cách phục vụ tận tụy, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong suốt những năm qua, Hum Vegetarian đã liên tiếp nhận được danh hiệu Nhà hàng xuất sắc 2014, 2015, 2016 và vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 Nhà hàng tốt nhất Việt Nam từ TripAdvisor – trang cung cấp thông tin du lịch, ẩm thực uy tín từ các trải nghiệm thực tế của tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. Với định hướng nhất quán cung cấp những sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích của cộng đồng: có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường; Hum Vietnam mở rộng đầu tư vào sản xuất và cung cấp những sản phẩm thuần tự nhiên, được chọn lọc và chế biến từ nguồn nông sản Việt sạch: thương hiệu The Bloom. Hum Vietnam đang tìm kiếm những nhân sự có tâm huyết với ngành dịch vụ hiếu khách và yêu chuộng các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: Hum Vegetarian: http://www.humvietnam.vn/ ; facebook.com/Hum.Vietnam Website www.thebloom.vn; www.facebook.com/thebloom.vietnam

Xem tất cả các vị trí tuyển dụng khác