Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12685 1

Trưởng ca nhà hàng (Nam) - Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội

  • Hạn nộp: 30/12/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
21/03/2018 16:03

Mô tả công việc

- Tổ chức thực hiện các công việc của tổ Nhà hàng. Chịu trách nhiệm trước Trưởng BP Nhà hàng mọi vấn đề liên quan đến công tác phục vụ ăn uống. - Tổ chức chỉ đạo, giám sát thực hiện các công việc tổ Nhà hàng bao gồm: Tổ chức setup các bàn tiệc, giám sát sử dụng nguyên vật liệu hàng hóa, giám sát chất lượng đồ ăn, đồ uống. Quản lý tài sản, trang thiết bị công cụ dụng cụ, vật tư nguyên vật liệu Nhà hàng. - Giám sát thực hiện nội quy, quy trình, biểu mẫu làm việc của tổ Nhà hàng và phổ biến, hướng dẫn cho nhân viên thực hiện và chấp hành. - Đề xuất kế hoạch nhân sự của tổ, phân công nhiệm vụ, quản lý giám sát các thành viên trong tổ, đánh giá kết quả công việc của nhân viên; đề xuất và hướng dẫn, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, tay nghề, kỹ năng phục vụ cho nhân viên - Sắp xếp lịch nghỉ và phân công ca làm việc cho nhân viên và báo cáo với quản lý. - Mời và tư vấn cho khách chọn đồ ăn và nhận order từ khách; - Chuyển order từ khách đến bộ phận đồ uống và bếp một cách chính xác và nhanh nhất; - Xử lý các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng; - Định kỳ báo cáo kết quả hoạt động tháng, quý năm đúng thời hạn. - Thực hiện Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban Giám Đốc.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng mức lương cạnh tranh, phù hợp với năng lực; - Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo chức danh đảm nhiệm; - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN... theo quy định của Nhà nước và Khách sạn.

Yêu cầu công việc

• Trinh độ học vấn/ chuyên môn: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch. - Tiếng Anh giao tiếp thành thạo. • Kỹ năng: - Hình thức ưa nhìn, giọng nói chuẩn, phong thái lịch sự. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kiến thức chuyên sâu về dịch vụ nhà hàng. - Kiến thức về thực phẩm và các món ăn uống - Kiến thức về vệ sinh, an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy. - Có kiến thức, kỹ năng về quản lý bao gồm: lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, lãnh đạo nhân viên, kiểm tra, kiểm soát. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp. Kỹ năng soạn thảo văn bản, lập báo cáo. • Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí Tổ trưởng/ Giám sát tại các Khách sạn tiêu chuẩn Ba Sao, Bốn Sao.

Yêu cầu hồ sơ

- Có thể gửi hồ sơ bản mềm - Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao CMTND, bản sao HKTT, Giấy khám sức khỏe, các loại bằng cấp Liên hệ: - Ms. Phương – Phòng Nhân sự - Tầng 4 - Ks Mường Thanh Grand Hà Nội, Lô CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 043.640.86.86 / ext : 7200 - Email: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu