Bếp trưởng hệ thống
- Hạn nộp: 15/07/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 10 - TP HCM
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
16/06/2016 10:08
Mô tả công việc
A. Mục đích công việc: - Kiểm soát hoạt động hệ thống bếp nhằm đảm bảo chất lượng thức ăn, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). - Duy trì ổn định về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực cấp quản lý bếp. - Chịu trách nhiệm kiểm soát định mức tiêu hao chế biến nguyên vật liệu (foodingcost) theo chỉ tiêu đánh giá. B. Trách nhiệm: - Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên chế biến món ăn theo đúng quy trình, công thức của món ăn. - Quản lý và duy trì chuẩn xác các định lượng món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. - Quản lý nhân sự của hệ thống bếp, điều phối nhân sự, duy trì nguồn lực quản lý cấp trung nhằm đảm bảo hệ thống bếp hoạt động tốt. - Đánh giá, đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân sự quản lý từ cấp tổ trưởng bếp trở lên trong hệ thống. - Tổ chức và triển khai giám sát các hoạt động để đạt các chỉ tiêu, kế hoạch được cấp trên giao. - Báo cáo hoạt động của hệ thống theo định kỳ tháng, năm.
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách. - Được tạo điều kiện tối đa để làm việc và phát triển. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước. - Mức lương cạnh tranh.
Yêu cầu công việc
1. Kiến thức, chuyên môn: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. - Được đào tạo các nghiệp vụ về bếp: chế biến thức ăn, kiến thức ATVSTP và bảo quản thực phẩm. - Sử dụng vi tính văn phòng (word, excel, internet) 2. Kỹ năng, phẩm chất: - Lập kế hoạch. - Giao tiếp trong huấn luyện, truyền đạt - Tổ chức, sắp xếp và triển khai công việc - Xây dựng môi trường làm việc đội nhóm. 3. Kinh nghiệm liên quan: - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Lầu 5, Tòa Nhà Gia Phú, 854 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10
- New Pearl là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực F&B, - New Pearl đang sở hữu 2 thương hiệu: o “MR PARK” – chuyên về các món nướng Hàn Quốc o “SƯỜN CÂY” – chuyên về Nướng và Beer. - Là công ty trẻ, năng động, môi trường làm việc cởi mở, lãnh đạo tâm huyết và gần gũi là thế mạnh của công ty. Với chiến lược “ Con người là yếu tố then chốt trong sự tồn tại và phát triển công ty” chúng tôi mong muốn tìm được những ứng viên phù hợp để có thể cùng cộng tác trong thời gian tới
Thông tin liên hệ
- Ms Thủy