Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11425 1

Bếp trưởng hệ thống

  • Hạn nộp: 15/07/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 10 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
16/06/2016 10:08

Mô tả công việc

A. Mục đích công việc: - Kiểm soát hoạt động hệ thống bếp nhằm đảm bảo chất lượng thức ăn, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). - Duy trì ổn định về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực cấp quản lý bếp. - Chịu trách nhiệm kiểm soát định mức tiêu hao chế biến nguyên vật liệu (foodingcost) theo chỉ tiêu đánh giá. B. Trách nhiệm: - Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên chế biến món ăn theo đúng quy trình, công thức của món ăn. - Quản lý và duy trì chuẩn xác các định lượng món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. - Quản lý nhân sự của hệ thống bếp, điều phối nhân sự, duy trì nguồn lực quản lý cấp trung nhằm đảm bảo hệ thống bếp hoạt động tốt. - Đánh giá, đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân sự quản lý từ cấp tổ trưởng bếp trở lên trong hệ thống. - Tổ chức và triển khai giám sát các hoạt động để đạt các chỉ tiêu, kế hoạch được cấp trên giao. - Báo cáo hoạt động của hệ thống theo định kỳ tháng, năm.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách. - Được tạo điều kiện tối đa để làm việc và phát triển. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước. - Mức lương cạnh tranh.

Yêu cầu công việc

1. Kiến thức, chuyên môn: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. - Được đào tạo các nghiệp vụ về bếp: chế biến thức ăn, kiến thức ATVSTP và bảo quản thực phẩm. - Sử dụng vi tính văn phòng (word, excel, internet) 2. Kỹ năng, phẩm chất: - Lập kế hoạch. - Giao tiếp trong huấn luyện, truyền đạt - Tổ chức, sắp xếp và triển khai công việc - Xây dựng môi trường làm việc đội nhóm. 3. Kinh nghiệm liên quan: - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Lầu 5, Tòa Nhà Gia Phú, 854 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10
  • - New Pearl là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực F&B, - New Pearl đang sở hữu 2 thương hiệu: o “MR PARK” – chuyên về các món nướng Hàn Quốc o “SƯỜN CÂY” – chuyên về Nướng và Beer. - Là công ty trẻ, năng động, môi trường làm việc cởi mở, lãnh đạo tâm huyết và gần gũi là thế mạnh của công ty. Với chiến lược “ Con người là yếu tố then chốt trong sự tồn tại và phát triển công ty” chúng tôi mong muốn tìm được những ứng viên phù hợp để có thể cùng cộng tác trong thời gian tới

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu