nhan-vien-ky-thuat

Nhân viên Kỹ thuật

AMAZING HOTEL SAPA

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Sửa chữa và bảo trì các thiết bị của Khách sạn. - Vận hành bảo trì, sửa chữa các thiết bị và hệ thống điện, nước. - Thực hiện việc kiểm tra và báo cáo định kì tình trạng trang thiết bị thuộc hệ thống kỹ thuật M&E của tòa nhà: Điện, đèn chiếu sáng, Máy phát điện, Hệ thống điều hòa, thang máy, hệ thống nước... - Đề xuất phương án sửa chữa, nâng cấp, thay thế các trang thiết bị thuộc hệ thống kỹ thuật tòa nhà nếu hỏng, xuống cấp và không phù hợp. - Thi công biển, bảng và các công cụ phục vụ quảng cáo tại các địa điểm kinh doanh của Khách sạn. - Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện các yêu cầu của Khách hàng một cách kịp thời và đúng tiêu chuẩn. - Ưu tiên có hiểu biết về kỹ thuật mộc. - Thực hiện theo hướng dẫn và phân công của Trưởng Bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Có sắp xếp chỗ ăn, ở gần khách sạn cho nhân viên ở tỉnh, thành phố khác - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động. - Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực. - Chế độ đãi ngộ tốt. - Được đào tạo về các hệ thống phần mềm, phần cứng sử dụng trong nội bộ khách sạn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành kỹ thuật trở lên. - Tuổi từ 21. - Ứu tiên có kinh nghiệm trong ngành tại các Khách sạn 4, 5 sao quốc tế. - Khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt. - Khả năng giải quyết vấn đề tốt. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt. - Nhiệt tình, quyết đoán , có chính kiến cá nhân. - Sẵn sàng làm thêm giờ.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi hồ sơ trực tiếp tại Khách sạn Phòng HCNS - Khách sạn Amazing Sa Pa: Tổ 7A - phố Đồng Lợi - TT Sa Pa - Sa Pa - Lào Cai Sđt: 02143.865.888 hoặc qua e-mail: Gửi email

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Sales Manager (Hà Nội) 19/05/2019 Thỏa thuận
Nhân viên làm phòng (Room Attendant) 25/04/2019 Thỏa thuận
Kế toán Khách sạn (Làm việc tại Sa Pa) 10/08/2019 Thỏa thuận
Quản lý Lavender Spa 02/05/2019 20 - 30 triệu
Kỹ thuật viên Spa 02/05/2019 8 - 12 triệu
Nhân viên Lễ tân Lavender Spa 02/05/2019 5 - 8 triệu

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ