Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14405 1

Bếp trưởng (Executive Chef)

  • Hạn nộp: 30/12/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
19/08/2020 15:57

Mô tả công việc

- Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn... 

- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn. 
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết. 
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm; - Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày… 
- Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết. 
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp để đảm bảo việc ra món đạt yêu cầu chất lượng & hình ảnh theo tiêu chuẩn BGĐ đưa ra - Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao, 
- Phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp... 
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất các món mới và chương trình kinh doanh mới. - Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động 
- Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng. 
- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
  Thực hiện chế độ báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu. 
- Và các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cơ bản + thưởng Service charge + TIP 

• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. 
• Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. 
• Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) 
• Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao. 
• Hỗ trợ ăn giữa ca 
• Mức lương cạnh tranh. 
• Thưởng theo hiệu quả công việc. 
• Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ, tuổi từ 30-45; 

- Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên; 
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt) 
- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ. 
- Có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, khách sạn, resort 3 sao trở lên. 
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách.  
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm. 
- Biết sử dụng vi tính văn phòng. 
- Có khả năng lên thực đơn theo yêu cầu của BGĐ. 
- Có khả năng tổ chức, lãnh đạo, điều hành công tác chuyên môn; đào tạo và phát triển nhân lực của các bộ phận. 
- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

Full CV

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 216 Đường Đề Thám, Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
  • https://ccentralhotels.com
  • In the heart of the business district, C Central Bui Vien and C Central De Tham are in the lively Bui Vien neighbourhood, within easy reach of sky bars, hip restaurants, historical and cultural attractions, and the city’s best parks. This is the ideal base, as visitors have easy access to all the office headquarters, while the best city nightlife is right on the doorstep. Whether you’re after a sophisticated drink within one of Saigon’s hidden whiskey bars, or you’re up for some people-watching in the city’s glitzy nightclubs, there’s no better place to be.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu