Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13144 1

Quản Lý Nhà Hàng (Nhà hàng Nu Bistro)

  • Hạn nộp: 14/10/2017
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
09/10/2017 14:43

Mô tả công việc

1. Quản lý nhân sự - Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới. - Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc. - Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh. – Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc. – Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ. – Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty. 2. Quản lý tài chính - Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày. - Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày. 3. Quản lý tài sản Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.- Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn. 4. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách – Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.- Báo cáo Tổng quản lý kết quả giải quyết. 5. Quản lý đặt bàn – Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.- Trực tiếp lên hợp đồng và trình Tổng quản lý duyệt và tổ chức thực hiện.- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc. 6. Điều hành công việc – Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.- Trực tiếp lên hợp đồng và trình Tổng quản lý duyệt và tổ chức thực hiện.- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc. 7. Thực hiện các yêu cầu của cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng

Lương + thưởng trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Có 3 - 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Ngoại hình ưa nhìn, chất giọng chuẩn. - Giao tiếp tốt, nhiệt tình với công việc.

Yêu cầu hồ sơ

 - Sơ yếu lý lịch 
- CMND photo công chứng
- Ảnh 3x4 
- Gửi trực tiếp CV ( kèm ảnh ) qua mail: Tin đã hết hạn
- Tiêu đề email ghi rõ : HỌ TÊN_vị trí ứng tuyển_SĐT
- Ưu tiên phỏng vấn những ứng viên ứng tuyển sớm , ƯU TIÊN NỘP CV QUA MAIL
Liên hệ trực tiếp Hotline: 0981532635

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://www.facebook.com/Dalicebakery/?fref=ts
  • Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhà hàng Nu Bistro mang phong cách fusion, chuyên phục vụ các món mặn, bánh mì, bánh ngọt và các loại đồ uống như trà, cà phê, cocktails, rượu, với diện tích 240m2, 80 chỗ ngồi, vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM FB: https://www.facebook.com/NU.25HOTUNGMAU/?fref=ts

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu