Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13144 1

Nhân Viên Bếp Bánh (Nhà hàng Nu Bistro)

  • Hạn nộp: 13/10/2017
  • Mức lương: 3 - 5 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
07/10/2017 21:05

Mô tả công việc

- Chịu sự quản lý của bếp trưởng. - Trợ giúp chính cho bếp trưởng trong bếp, chịu trách nhiệm trong ca làm việc của mình. - Phối hợp chặt chẽ với bếp trưởng trong việc lên kế hoạch sản xuất tại bếp theo ngày, tuần, tháng. Đặc biệt lên kế hoạch sản xuất dài hạn từ 3- 6 tháng để các phòng ban phối hợp thực hiện - Giám sát công việc trong bếp. - Chịu trách nhiệm hướng dẫn và làm các loại bánh theo yêu menu cửa hàng và yêu cầu của bếp trưởng. - Phân công, đôn đốc nhắc nhở nhân viên bếp dưới quyền làm việc nghiêm túc đúng theo nội quy công ty, giữ gìn khu vực làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. - Phụ trách các loại bánh trong ca làm và vấn đề vệ sinh khu vực làm việc. - Quản lý đội ngũ nhân viên trong bộ phận làm việc tốt, không xảy ra những ảnh hưởng (sản phẩm không đúng theo tiêu chuẩn, cách giao tiếp, trao đổi với khách hàng có thái độ không tốt...) đến việc kinh doanh của công ty (hoặc nơi làm việc) - Lên quy trình, kế hoạch tham mưu cho bếp trưởng về các loại bánh ( số lượng, chất lượng…) - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm trong việc sản xuất và bảo quản nguyên vật liệu tại Bếp.

Quyền lợi được hưởng

Lương + thưởng trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp thực phẩm trở lên, hoặc có bằng cấp chuyên môn liên quan. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm các loại bánh : Cookie, mousse, cake. - Kỹ năng sáng tạo trong làm bánh. - Kỹ năng quản lý- chịu trách nhiệm lãnh đạo đội ngũ nhân viên bếp. - Kỹ năng tổ chức – lập các bảng phân công nhiệm vụ cho nhân viên bếp và lưu trữ bảo quản nguyên vật liệu làm bánh, thực phẩm. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Chăm chỉ, trung thực, làm việc có trách nhiệm.

Yêu cầu hồ sơ

 - Sơ yếu lý lịch 
- CMND photo công chứng
- Ảnh 3x4 
- Gửi trực tiếp CV ( kèm ảnh ) qua mail :Tin đã hết hạn
- Tiêu đề email ghi rõ : HỌ TÊN_vị trí ứng tuyển_SĐT
- Ưu tiên phỏng vấn những ứng viên ứng tuyển sớm , ƯU TIÊN NỘP CV QUA MAIL
Liên hệ trực tiếp Hotline: 0906 670 877

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://www.facebook.com/Dalicebakery/?fref=ts
  • Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhà hàng Nu Bistro mang phong cách fusion, chuyên phục vụ các món mặn, bánh mì, bánh ngọt và các loại đồ uống như trà, cà phê, cocktails, rượu, với diện tích 240m2, 80 chỗ ngồi, vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM FB: https://www.facebook.com/NU.25HOTUNGMAU/?fref=ts

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu