BẾP CHÍNH & PHỤ BẾP NHÀ HÀNG HẢI SẢN
- Hạn nộp: 31/03/2018
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 3 - TP HCM
Ca gãy
Trưởng ca/ Giám sát
14/08/2018 15:09
Mô tả công việc
- Chuẩn bị và nấu các món hải sản phục vụ cho khách ăn uống tại nhà hàng - Nấu các món ăn theo thực đơn của nhà hàng - Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của Bếp - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. - Được tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương, thưởng tháng 13 theo chính sách công ty - Ngoài tiền lương còn có tiền cơm, service charge, tiền tip, tiền hỗ trợ xăng ca gãy...
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi, năng động nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về hải sản. - Nộp đơn: gửi hồ sơ qua email Tin đã hết hạn (nói rõ xin làm vị trí nào, nguồn tin tuyển dụng).
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email Tin đã hết hạn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Lầu 2, 93 Nguyễn Du, Q.1
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sapphier Entertaiment Joint Stock Company - GLOW ROOFTOP
Thông tin liên hệ
- Phòng NS - Nhân Sự