Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14645 1

TRƯỞNG BỘ PHẬN ẨM THỰC (F&B MANAGER)

  • Hạn nộp: 30/06/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Toàn Quốc
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
09/05/2017 08:31

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của bộ phận Ẩm thực tại khách sạn bao gồm bộ phận Bếp & Nhà Hàng. - Quản lý và phân bổ công việc của bộ phận Bếp và Nhà Hàng hợp lý nhằm mang lại tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất cho khách. - Đảm bảo Bếp nấu đúng chất lượng món ăn theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. - Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh theo đúng quy định cho từng khu vực. - Tham gia giải quyết kịp thời các vấn đề phàn nàn từ khách. - Đảm bảo duy trì lợi nhuận, chi phí không được vượt quá mức quy định so với hệ thống kiểm soát hiệu suất, bao gồm việc phân tích doanh số bán hàng, phân tích chi phí. - Đảm bảo số lượng hàng hóa tiêu dùng và không tiêu dùng được yêu cầu thích hợp, bố trí đúng kho và xuất dùng cho nhà hàng & bar. - Đảm bảo nhà hàng được sạch sẽ, bảo dưỡng tốt, bàn ăn được trang trí ấn tượng. - Đảm bảo việc đánh giá nhân viên một cách chính xác, các tiêu chí phải được thống nhất giữa nhân viên và người đánh giá. - Đảm bảo nhân viên được đào tạo kỹ, tác phong chỉnh tề, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện. - Đưa ra các chương trình đào tạo nhân viên để năng cao kỹ năng. - Kiểm soát vật dụng, hàng tồn trong kho và đưa ra yêu cầu mua hàng. - Hàng tháng báo cáo lên Tổng giám đốc. - Kết hợp với bộ phận nhân sự về việc tuyển dụng hoặc sa thải nhân viên kỹ thuật theo chính sách của khách sạn. - Lên dự toán ngân sách và chi phí về hoạt động bộ phận Ẩm thực với tổng giám đốc và trưởng bộ phận kế toán. - Hoàn thành các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Tổng giám đốc.

Quyền lợi được hưởng

Lương và các quyền lợi sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ có độ tuổi từ 26 đến 40 tuổi, ngoại hình dễ nhìn, tác phong chuyên nghiệp. - Am hiểu về kinh doanh ẩm thực, thực phẩm - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở lĩnh vực quản lý Bếp và nhà hàng. - Có các kỹ năng về quản lý, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập và giao tiếp tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ gởi qua email: Tin đã hết hạn Hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: Ms. Thao Pham Ha An Hotel 06-08 Phan Bội Châu, Phường Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 06 - 08 Phan Boi Chau, Son Phong Ward, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
  • https://www.haanhotel.com
  • Embark on the stunning combination of the simplicity of local heritage and the extraordinary of French touch, 24 lovely room of Ha An delights travelers are invited to uncover an art space and brings you back to the reminiscent of beautiful time gone by.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu